1. Thiết kế CHUNG CƯ
  2. THI CÔNG

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

.. Avalo .. Phong cách nội thất Á Đông là thiết kế có tính dân tộc cao , nó thể hiện trong đó những giá trị văn hóa và tinh thần của ông cha từ thuở trước , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ sẫm màu trong thiết kế nội thất chung cư 100 m2 mà chúng tôi giới thiệu cùng với các trang trí Deco hoài cổ .

Địa điểm : Time City

Phong cách :Á Đông

Phí thiết kế :20 triệu

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2

 

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

(Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông 02)

 

Trọng tâm của không gian phòng khách luôn là bộ Sofa được thiết kế bắt mắt mà thoải mái trong sử dụng . Với những đường nét thanh mảnh song song được uốn lượn nhẹ nhàng của các thanh Gỗ tự nhiên , đã thể hiện được nét dản dị mà sang trọng của thiết kế . Tương phản với sự vững chắc của khung Gỗ tự nhiên và mà tối già dặn , là những tấm Đệm ngồi bọc nỉ mềm mại với màu kem sáng trẻ trung . Nó mang lại cho người sử dụng một cảm giác thoải mái nhất có thể .

 

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

(Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông 03)

 

Thâu suốt cái tinh thần ấy , toàn nhà được sử dụng những gam màu ấm và sự tương phản sáng tối của chất liệu . Tường hầu hết được sử dụng màu Trắng với Trần , nhưng các mảng chính được nhấn với màu giấy dán tường Vàng kem . Ánh sáng chính của đèn Dowlight , đèn Led hắt Trần và đèn Chùm được sử dụng là ánh sáng Vàng , đã tạo cho toàn không gian chỉ một 100 m2 nhưng ấm cúng hoàn hảo .

 

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

(Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông 04)

 

Cùng tính chất với bộ Sofa , hệ thống gế ngồi ở nhà Bếp cũng được tư vấn  thiết kế đồng bộ . Sử dụng lại sự nhẹ nhàng và đơn giản của các nan gỗ , nhưng với tỉ lệ khác hoàn toàn phù hợp với tính chất năng động của Ghế ăn . Các đường cong được sử dụng nhiều hơn , chiều cao chân ghế được đẩy lên tương phản với phần Dựa lưng thấp xuống .

 

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

(Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông 05)

 

Một khoảng không gian đa năng được thiết kế ở giữa phòng Khách và ban công trong chung cư 100 m2 này , nơi đây được deco kết hợp với đàn piano dây đứng đã tạo cho không gian thêm phần học thuật .

 

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

(Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông 06)

 

Với một nhu cầu cao trong vấn đề tâm linh , không gian Thờ cúng được thiết kế trang trọng với diện tích đáng kể , có view nhìn thông thẳng ra ban công với ánh sáng chan hòa . Với trang trí của tranh Tứ Bình đầy tính truyền thống ở bên cạnh kết hợp vách ngăn . Phần tường còn lại được thiết kế Tranh tường với bức tranh lớn vẽ một đầm Sen đầy sức sống .

 

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

(Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông 07)

 

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

(Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông 08)

 

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

(Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông 09)

 

Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

(Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông 10)

 

 
Xem thêm:
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ