1. Thiết kế NHÀ LÔ
  2. THI CÔNG

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

.. Avalo .. Thiết kế nhà phố đẹp ở thành phố biển Hạ Long là góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt của các du khách mỗi đợt tham quan điểm nóng du lịch này . Và với phong cách thiết kế đầy tính tạo hình , công trình đã mang lại một sự khác biệt đầy lạ lẫm trong mắt người thưởng thức .

Địa điểm : Hạ Long

Phong cách :Đương đại

Phí thiết kế :36 triệu

Thiết kế nhà phố phong cách đương đại

 

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 02)

 

Nằm trên vùng đất ven Biển , khu đất phân lô với diện tích thiết kế nhà chỉ 65 m2 nhưng mặt tiền rộng tới 5,5 m , đã là một diện tích thừa đủ cho một gia đình trẻ có nhu cầu sở hữu một thiết kế nhà Phố có hình thái đẹp khác biệt . Và Kiến trúc sư của Avalo đã làm tất cả cho nhu cầu Chân Thiện Mỹ ấy .

 

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 03)

 

Với hình thái Kiến trúc mang nặng tính nghệ thuật đương đại , tô điểm trong đó những nét nhẹ nhàng của văn hóa Á Đông , đã tạo cho công trình nhà phố này một sự kế thừa vẻ đẹp Truyền thống trong một cách thể hiện hoàn toàn hiện đại và thời cuộc . Những đường nét sắc gọn , những hình khối rõ ràng và những mảng lớn của kính băng là cách thể hiện của Kiến trúc Hiện đại . Nhưng người thiết kế đã khéo léo đưa vào đấy những đường nét rất đặc trưng của Á Đông như mái ngói dốc , tuy không dùng chất liệu ngói vốn đã bão hòa mà thay vào đó là vật liệu đá ốp tự nhiên . Cửa đi bộ vào nhà hay gọi là cửa chính , lại sử dụng kiểu cửa Vòm duyên dáng , lại tô điểm thêm đó những viên gạch Gốm hoa tranh đặc thù của dân tộc . Nhưng , cách sử dụng viên gạch hoa tranh lại ở một tỉ lệ hoàn toán mới mẻ đã mang lại cho người xem một nét vừa gần vừa xa , vừa quen vừa lạ .

 

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 04)

 

Thiết kế nhà phố đẹp mang nhiều hình ảnh ẩn dụ

Bằng việc sử dụng nghệ thuật tạo hình đặc rỗng , âm dương trong Kiến trúc , thiết kế nhà phố này đã khiến cho nó ẩn chứa một vẻ gì đó của một căn biệt thự , một lâu đài nhỏ xinh ngay trong một thiết kế nhà phố đẹp đẽ .

 

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 05)

 

Tường rào được làm một cách nhẹ nhàng thay vì chức năng chống trộm , bởi nguyên căn nhà đã vững chãi để bảo vệ chính nó rồi . Cũng bởi sự nhẹ nhàng ấy mà đã mạng lại một sự khác biệt mà không phải nhà phố nào cũng có ở thiết kế của hàng rào . Với 3 cánh cửa mở về 2 phía , trên cánh cửa có hiệu năng sử dụng ít nhất , Kiến trúc sư đã Deco một hàng chữ thép dẹt tên của công trình mà Gia chủ muốn đặt cho nó như một thực thể sống : TzungsHouse .
Phần hòm thư báo cũng được các kiến trúc sư Avalo thiết kế một cách tinh tế nằm gọn trong Trụ cột của cổng , với chứ POST và mái chắn nước sơn 2 vệt màu đặc trưng của phong thư truyền thống .

 

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 06)

 

Giáp mặt với ban công trồng cây của phòng ngủ chính , nhà vệ sinh được sử dụng một mảng lớn gạch Kính lấy sáng , vừa tạo độ hư ảo cho phân vùng “ ÂM “ của hình khối Kiến trúc mặt tiền thiết kế nhà phố.

 

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 07)

 

Với vị trí nhìn từ ghế ngồi của người lái xe hơi , công trình cũng đã được nghiên cứu để vừa đủ khoe những đường nét cơ bản cho những khoảnh khắc chỉ là ngang qua khu nhà lô phố.

 

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 08)

 

 

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 09)

 

 

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 10)
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ