1. Thiết kế NHÀ LÔ
 2. THI CÔNG

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu – Nhà anh Phúc

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu – Nhà anh Phúc

.. Avalo .. Thiết kế mặt tiền nhà đẹp dạng Biệt thự Lô phố có tính chất đặc thù bởi xét về hướng nhìn thì chỉ hạn chết bởi 2 mặt Trước và Sau , nhưng lại có diện tích mặt Tiền và Sân vườn lớn . Do đó , Avalo phải thiết kế khéo léo để nó vẫn mang tính chất của Biệt thự hơn là một nhà phân Lô to lớn .

Địa điểm : Vũng Tàu

Phong cách :Châu âu

Phí thiết kế :87.5 triệu

Thiết kế mặt tiền nhà phố mang tính chất biệt thự

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu  Nhà anh Phúc

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp – anh Phúc 02)

 

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp dạng Biệt thự Lô phố tưởng chừng đơn giản nhưng vì thế mà có cái khó đặc thù . 2 mặt 2 bên hoặc tiếp giáp với nhà bên cạnh , hoặc có khoảng không hẹp , chỉ đủ mở cánh cửa sổ chứ không có tác dụng về hướng nhìn . Việc này đồng nghĩa với vấn đề tổng quan Đô thị là xuất hiện 1 loạt các mặt Tiền nối tiếp nhau , đây là tính chất của nhà Lô phố . Nhưng với diện tích rộng , mặt tiền 8m , gia chủ lại chọn phong cách thiết kế là Châu Âu Tân Cổ điển , thì yêu cầu đặt ra là Kiến trúc sư phải thiết kế ý tưởng sao cho , nằm trong một dãy phân Lô nhưng Công trình phải xuất hiện như một Biệt thự sang trọng và mạnh mẽ .

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu  Nhà anh Phúc

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp – anh Phúc 03)

 

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp dạng Biệt thự Lô phố Châu Âu Tân Cổ điển với khoảng sân trước đủ rộng để diện tích cây Xanh , thành phân không thể thiếu của công trình Biệt thự , có một không gian để tăng yếu tố thiện nhiên , vừa tôn sự mạnh mẽ của cồng trình thiết kế . Avalo đã không sử dụng quá nhiều cây có Tán lá lớn vì nhà không quay hướng Tây và tăng khả năng tiếp cận với Công trình .

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu  Nhà anh Phúc

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp – anh Phúc 04)

 

Biệt thự Lô phố với các Thức cổ điển Châu Âu , Gờ , Phào , Con tiện , Khóa , Conson v.v… đều được nhất quán với một màu trắng lãng mạn . Thiết kế mặt tiền nhà đẹp đầy màu sắc này đã làm nổi bật những chi tiết Tinh tế của kiến trúc Cổ Châu âu . Bên cạnh đó , hoa sắt ban công được sử dụng chất liệu Đồng ố màu với các họa tiết hoa văn liên tục , vừa tạo vẻ quý phái , vừa thể hiện tính chất sang trọng của Công trình . Song song với tông màu của Hoa sắc ban công , Các thiết bị chiếu sáng ngoại thất như Đèn chùm chiếu Sảnh , đèn tường , đèn pha mặt Đất cũng sử dụng gam màu Đồng ố đã tạo một thiết kế Kiến trúc ngoại thất nhất quán và đặc sắc suốt cả Ngày Đêm .

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu  Nhà anh Phúc

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp – anh Phúc 05)

 

Mặt tiền nhà đẹp với lan can màu đồng sang trọng

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu  Nhà anh Phúc

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp – anh Phúc 06)

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu  Nhà anh Phúc

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp – anh Phúc 07)

 

Chi tiết Sảnh được đắp phù điêu trang trí với các khối chi tiết đầy tính chuyển động , cùng một màu trắng với toàn nhà . Cột Đá trước nhà cũng được dùng loại cẩm thạch màu trắng với hoa văn nhẹ nhàng .

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu  Nhà anh Phúc

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp – anh Phúc 08)

 

Ban công vuông được trang trí bởi 2 trụ lớn hình Vuông có đặt chậu Hoa tươi với đường nét điệu đà , làm nổi bật những hoa văn Đồng ố mềm mại .

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu  Nhà anh Phúc

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp – anh Phúc 09)

 

Một cặp cửa sổ với tỉ lệ thanh mảnh nhẹ nhàng được tăng sức sống bởi 2 bồn cây hình bán cầu đã tăng thêm vẻ lãng mạn của công trình thiết kế .

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu  Nhà anh Phúc

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp – anh Phúc 10)

 

Mái Lớn của phần sân thượng cũng được thống nhất với mái Sảnh bởi hoa văn của phù điêu trang trí . Đan xem giữa đôi Cột vững chãi là chậu Đá trồng hoa với chi tiết uốn lượn nhẹ nhàng đầy tương phản .

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp ở Vũng Tàu  Nhà anh Phúc

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp – anh Phúc 11)
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ