1. Thiết kế NHÀ LÔ
  2. THI CÔNG

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

..Avalo.. Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ yêu cầu luôn đặt ra là chú trọng tới công năng sử dụng, tiết kiệm diện tích tối đa, ngoài ra việc thiết kế ngôi nhà còn tùy thuộc vào vi khí hậu của khu đất xây dựng, ở đây ngôi nhà đón hướng nắng phía Tây chủ đạo. Việc giải quyết các vấn đề công năng, hình thức, vi khí hậu , chi phí hoàn thiện … đã dẫn các kiến trúc sư Avalo mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho ngôi nhà lô Việt Nam.

Địa điểm : Đại Mỗ

Phong cách :Hiện đại

Phí thiết kế :45 triệu

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 01)

 

Căn nhà lô phố đẹp được thiết kế có diện tích nhỏ , hơn 30m2 , với mặt tiền 3,3m chiều dài 11m cộng thêm một khoảng sân sau nhỏ dài hẹp rộng 1m dài 8m. Với chiều dài 11m trong xử lí kiến trúc cần đảm bảo ánh sáng và thông thoáng cho các khu chức năng trong ngôi nhà.

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

 (Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 02)

 

Mặt tiền ngôi nhà mang đậm tính đương đại, với hiệu quả kinh tế so với hiệu quả công năng cao, kết cấu tạo thành là những viên gạch bê tông nhẹ xếp trồng theo lớp tạo những khoảng đặc rộng thú vị trên mặt tiền, đồng thời là lớp chắn nắng phía tây hiệu quả, phía sau là lớp kính vẫn đảm bảo yêu cầu ánh sáng cần thiết cho các căn phòng.

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

 (Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 03)

 

” Cốt lõi của thiết kế nhà phố đẹp không phải là hệ Khung Cột bê tông cốt thép , mà chính là lối Giao thông thâu suốt trong nhà . Cầu thang và hành lang với chức năng liên kết mọi công năng phòng ốc khác nhau sao cho tiện lợi nhất trong sử dụng , tiết kiệm nhất trong phân bổ diện tích , và hơn hết là điều tuyệt vời mà Avalo luôn thầm lặng mang đến cho khách hàng của mình : Cảm giác . Cảm giác là các không gian được thiết kế sáng tạo mà chỉ người có chuyên môn mới nhìn thấy được , còn khách hàng chỉ cảm nhận được . Đó là cùng một diện tích , cùng một công năng sử dụng , cùng một khối lượng vật tư với giá trị tương đương , nếu không được thiết kế thì trong quá trình sử dụng người dùng sẽ luôn có cảm giác vướng mắc , lủng củng , bất tiện và bất an mà ko hiểu vì sao , còn nếu được thiết kế cẩn thận , sẽ luôn có cảm giác tiện lợi , thuận thiện và thoải mái .”

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 04)

 

Với chiều dài khu đất đến 11m , tầng 1 thiết kế để các không gian chức năng lùi lại một chút để dành không gian phía trước nhà có diện tích đủ để xe và đặt bể nước, chuyển tiếp lên không gian phòng khách là bậc tam cấp, sự chuyển cấp cần thiết tạo lên cảm giác khác biệt về không gian tách biệt với bụi bặm ổn ào bên ngoài khi từ dưới bước lên.

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 05)

 

Phòng khách liền kề với bàn ăn và bếp, không gian mở kết hợp với nhau, thông gió từ trước ra sau qua cửa lớn kịch trần. Với diện tích khiêm tốn nhưng cảm giác phòng khách của gia chủ hoàn toàn thoáng khí và ánh sáng nhờ khoảng thông tầng cần thiết, tạo lên độ cao cho không gian tăng thể tích không khí cho khu chức năng quan trọng này.

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 06)

 

Nội thất thiết kế chú trọng đến công năng hiệu quả, cảm giác như không hề có 1 chi tiết thừa nào, tối giản hiệu quả, đường nét mạnh mẽ, ấn tượng về sự hiện đại, tiện nghi.

 

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp – Son Nguyen House 07)

 

 

Xu hướng tìm kiếm: nhà đẹp 1 tầngnha dep 1 tangmau nha dep 1 tangmẫu nhà đẹp 1 tầngnha 1 tang depnhà 1 tầng đẹpmau nha 1 tang depmẫu nhà 1 tầng đẹp

 

Tham khảo thêm: 

http://www.avalo.vn/thiet-ke-noi-that-nha-lo/thiet-ke-nha-lo-dien-tich-nho-dep-30m2-tuaeps-house.html
Click vào để xem những ảnh khác ..

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ