1. Thiết kế NHÀ LÔ
  2. THI CÔNG

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

..avalo.. Nhà lô phố thì có ưu điểm là mặt tiền có thể kinh doanh buôn bán . Đây là một dự án thiết kế nhà đẹp điển hình của một gia đình nghệ sỹ ở Đà nẵng , tầng 1 làm kinh doanh cafe guitar nhạc nhẹ , tầng 2 và tầng tum dùng để ở .   Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc     (Mẫu nhà […..]

Địa điểm : Đà Nẵng

Phong cách :Hiện đại

Phí thiết kế :40 triệu

..avalo.. Nhà lô phố thì có ưu điểm là mặt tiền có thể kinh doanh buôn bán . Đây là một dự án thiết kế nhà đẹp điển hình của một gia đình nghệ sỹ ở Đà nẵng , tầng 1 làm kinh doanh cafe guitar nhạc nhẹ , tầng 2 và tầng tum dùng để ở .

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

(Mẫu nhà đẹp 2 tầng – Nhà anh Tú Bass 2)

 

Mẫu nhà đẹp dạng lô phố 2 tầng 1 tum là công trình có quy mô chung là khiêm tốn nhất . Nó phù hợp với nhiều đối tượng có mức đầu tư hợp lí trong thời kỳ suy thoái . Tuy nhiên , bên cạnh đấy cũng là lợi thế về công năng sử dụng bởi việc di chuyển sẽ đơn giản hơn giữa các khu chức năng của căn nhà , với điều kiện được thết kế hợp lý. Hợp lý về nguyên lý thiết kế mà chỉ các kiến trúc sư thực sự mới thấm nhuần , hợp lí về nhu cầu sử dụng mà mỗi gia đình có một đặc thù riêng như cá tính và thói quen sinh hoạt của họ .

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

(Mẫu nhà đẹp 2 tầng – Nhà anh Tú Bass 3)

 

Trong mẫu nhà đẹp 2 tầng này của Avalo , gia chủ là một vợ chồng nghệ sỹ Guitar và hát mộc , nên cái nhu cầu và thói quen sinh hoạt càng đặc biệt hơn ai hết . Trước hết xin nói đến phần mặt tiền của căn nhà . Với nhu cầu sử dụng ngay tầng 1 làm kinh doanh Cafe đồng thời chồng biểu diễn Guitar , vợ thì hát mộc , ta gọi là Uplugged Cafe . Nên việc thiết kế nhà đẹp với mặt tiền bên cạnh phục vụ công năng tầng 2 cho việc thông thoáng của không gian ở , thì hình thức lại phục vụ cho tính chất quảng bá cho cái dịch vụ kinh doanh ở tầng 1 đầy tính Mộc mạc .

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

(Mẫu nhà đẹp 2 tầng – Nhà anh Tú Bass 4)

 

Vậy nên mặt tiền đã được Kiến trúc sư thiết kế một cách nhẹ nhàng và lãng mạn . Hệ thống cửa sổ tầng 2 được thiết kế cao thấp khác nhau , vừa có cảm giác là cửa đi từ trong nhìn ra , vừa có y thể hiện một tiết tấu lên xuống của tiếng nhạc từ gia chủ . 2 chậu cây được đặt nhẹ nhàng trong 2 hộp sắt như trước hiên của cửa sổ . Phần ô văng trong thiết kế nhà đẹp này thì không sử dụng loại bê tông cốt thép nặng nề mà thay vào đó là sử dụng Ô văng Bạt căng khung Thép của Pháp – đất nước của kiến trúc lãng mạn . Tầng 1 được xây tụt hẳn vào trong , tạo một khoảng sảnh đệm trước khi bước vào cửa chính . Về nguyên lý thì đây là điều hiếm ai làm được , bởi khu vực công cộng luôn phải có sảnh đệm cho việc tập trung ra vào cũng như thoát hiểm của nhiều người . Về ý đồ thì nó tạo ra một không gian ngồi cafe cho những vị khách có những nhu cầu thường thấy như : chờ bạn bè , thay đổi không khi giữa các quãng nhạc , hay đơn giản hơn nó tạo một không gian cafe vỉa hè đặc trưng của nước Pháp giữa lòng Đà Nẵng .

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

(Mẫu nhà đẹp 2 tầng – Nhà anh Tú Bass 5)

 

Phần công năng trong mẫu nhà đẹp với 2 tầng 1 tum . Tầng 1 được sử dụng hết để phục vụ việc kinh doanh Unplugged cafe . Không quá nhồi nhét nhiều bàn ghế cho khách vì không gian chỉ ưu ái cho những vị khách thực sự biết thưởng thức . Phần Bar được ngăn cách giữa khu khách và khu pha chế . Sân khấu nhỏ được đặt ở giữa cạnh tường để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chất lượng âm thanh . Khu vệ sinh được đặt kín đáo phía sau , sát với Tiểu cảnh sau nhà cũng là đẳng cấp của dịch vụ . Với diện tích khiêm tốn , phần Xí và Tiều được phân cách biệt lập cho Nam và Nữ , nhưng phần Rửa và gương soi được bố trí chung phía ngoài , cũng là một cách kết hợp khéo léo mà duyên dáng .

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

(Mẫu nhà đẹp 2 tầng  – Nhà anh Tú Bass 6)

 

Phần tầng 2 của thiết kế nhà đẹp phục vụ nhu cầu ở của gia chủ , bao gồm phân mở được liên thông giữa không gian đọc sách với khu bếp ăn bằng chiếu nghỉ và cầu thang thép trang trí . Phòng vệ sinh được bố trí gọn gàng phía sau , kêt hợp tối đa view nhìn ra phần giếng trời với tán cây mọc lên từ tầng 1 . Không gian ngủ và vơi là nhu cầu đặc biệt đầy cá tính của gia chủ . Khu vực ngủ của Bố mẹ được bố trí giường Kingsize 2mx2m nhưng được thu gọn trong các vách kiểu Nhật . Khu vực ngủ của con là bố trí giường tầng và bàn học . Còn phần Tủ đồ được bố trí liên thông để tạo không gian cho khu vực sinh hoạt chung mà chủ yếu là tập Đàn của gia chủ .

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

(Mẫu nhà đẹp 2 tầng – Nhà anh Tú Bass 7)

 

Phần tum được bố trí khu vực giặt phơi và không gian Thờ cúng yên tĩnh và trang nghiêm .

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

(Mẫu nhà đẹp 2 tầng – Nhà anh Tú Bass 8)

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

(Mẫu nhà đẹp 2 tầng – Nhà anh Tú Bass 9)

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

(Mẫu nhà đẹp 2 tầng – Nhà anh Tú Bass 10)

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

(Mẫu nhà đẹp 2 tầng – Nhà anh Tú Bass  11)

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

 

(Mẫu nhà đẹp 2 tầng – Nhà anh Tú Bass 12)

Xu hướng tìm kiếm: nhà đẹp 1 tầngnha dep 1 tangmau nha dep 1 tangmẫu nhà đẹp 1 tầngnha 1 tang depnhà 1 tầng đẹpmau nha 1 tang depmẫu nhà 1 tầng đẹp, mau nha dep 2 tang, mẫu nhà đẹp 2 tầng, mau nha depmau thiet ke nha dep

 

Tham khảo thêm: 

http://www.avalo.vn/thiet-ke-noi-that-nha-lo/nha-ong-dep-3-tang-trong-ngo-thai-ha.html

http://www.avalo.vn/khong-gian-dep/tham-khao-mau-nha-dep-2-tang-voi-2-huong-mat-tien-rong.html

http://www.avalo.vn/thiet-ke-noi-that-nha-lo/thiet-ke-nha-dep-dien-tich-nho-25m2.html

http://www.avalo.vn/khong-gian-dep/mau-thiet-ke-nha-dep-vung-ven-do.html
Click vào để xem những ảnh khác ..

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ