1. Thiết kế NHÀ LÔ
  2. THI CÔNG

Mặt tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

Mặt  tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

.. Avalo .. Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp với chiều rộng 5m , theo phong cách Đương đại đơn giản mà sang trọng , nhẹ nhàng mà tình cảm . Đặc biệt xử lý được vị trí treo cục nóng điều hòa và an toàn chống trộm trên con phố đầy cắp vặt .

Địa điểm : Hàng Khoai

Phong cách :Đương đại

Phí thiết kế :100 triệu

 Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp nhiều cảm xúc

 

Mặt  tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 02 )

Thiết kế kiến trúc này là đặc trưng của nhà phố , cũng có thể gọi là nhà ống bởi chiều Dài của nhà lớn hơn nhiều lần sơ với chiều rộng mặt tiền , mà ở công trình này là 5m . Việc xử lý Kiến trúc phải tuân thủ những nguyên lý khắt khe đối với nhà ống , sao cho các phòng đều phải có thông thoáng và ánh sáng tự nhiên , đấy là yêu cầu quan trọng nhất . Tuy nhiên , ngay sau đấy lại phải thỏa mãn được yêu cầu về tính thẩm mỹ và sáng tạo trong không gian sống . Song , trong khuôn khổ bài viết này , AVALO xin gửi đến bạn đọc phần nổi của dự án – Thiết kế mặt tiền nhà phố với phong cách đương đại hơi hướng tân cổ điển sang trọng .

 

Mặt  tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 03 )

Đây là tuyến phố cổ mà theo nỗi niềm của gia chủ là có nhiều đối tượng tệ nạn dẫn đến trộm cắp vặt . Do đó , tính an ninh phải đặt lên cao ở các tầng ưu tiên là 1 và 2 . Tầng 1 của tuyến phố vàng này không nằm ngoài quy luật là cho thuê làm thương mại . Nên cửa cuốn là giải pháp an ninh hợp lý nhất . Tầng 2 vì vậy mà phải thiết kế sao cho người không tốt không cỏ điều kiện đu bám đột nhập . Ở đây , cả mặt phẳng được thiết kế sao cho không có các hốc , song , đợt hay ban công mà chỉ là Kính băng với cửa sổ nhỏ mở ra . Tỉ lệ được căn chỉnh một cách tinh tế phù hợp với tổng thể thậm chí còn tạo thành điểm nhấn với đường con mềm mại và đố cửa điệu đà .

Mặt  tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 04 )

Tầng 2 và 3 được thiết kế hai bên là những dải nan caro bằng sắt hộp 50×100 . Sơn hoàn thiện chống rỉ , an toàn tiện lợi . Nhìn qua mảng này như 2 dải lụa có hoa văn chạy dọc bên nhà . Song , thực tế đấy chính là 2 khu vực đặt cục nóng điều hòa cho toàn nhà . Là ống thì vấn đề đặt cục nóng theo tính toán là tốt nhất cho Diều hòa và tiết kiệm điện thường là ở mặt tiền . Nếu để trên tầng tượng thì chiều dài của ống đồng quá lớn dẫn đến hao tổn điện năng và giảm hiệu suất làm mát . Nếu tạo khe thoáng ở sau nhà hay giữa nhà thì khe thoáng phải rất lớn lại dẫn đến vấn đề tốn kém bởi giá thành ngất ngưởng của 1 m2 đất . Nếu tạo khe nhỏ thì không đủ thông thoáng cho cục nóng mỗi lần tỏa nhiệt , làm giảm tuổi thọ của cục nóng .

Mặt  tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 05 )

 

Mặt  tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 06 )

 

Mặt  tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 07 )

 

Mặt  tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 08 )

 

Mặt  tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

 

 ( Mặt tiền nhà phố đẹp tình cảm 09 )

 

 

Xu hướng tìm kiếm: nhà đẹp 1 tầngnha dep 1 tangmau nha dep 1 tangmẫu nhà đẹp 1 tầngnha 1 tang depnhà 1 tầng đẹpmau nha 1 tang depmẫu nhà 1 tầng đẹpmau nha dep 2 tangmẫu nhà đẹp 2 tầng

 

Tham khảo thêm: 

http://www.avalo.vn/thiet-ke-noi-that-nha-lo/thiet-ke-nha-ong-4-tang-mat-tien-45m-anh-mon.html
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ