1. THI CÔNG
#htmlcaption2 #htmlcaption3 #htmlcaption4

Mặt tiền nhà phố đẹp rộng 5m đương đại sang trọng – nhà anh Đoan

.. Avalo .. Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp với chiều rộng 5m , theo phong cách Đương đại đơn giản mà sang trọng , nhẹ nhàng mà tình cảm . Đặc biệt xử lý được vị trí treo cục nóng điều hòa và an toàn chống trộm trên con phố đầy cắp vặt .

Địa điểm : Hàng Khoai

Phong cách :Đương đại

Phí thiết kế :100 triệu

Thiết kế mặt tiền xanh của nhà lô phố với ý tưởng cây trên lô gia

.. Avalo .. Thiết kế nhà Lô phố phong cách sinh thái đặc sắc , với ý tưởng Sàn Xanh dưới Lô gia – là thiết kế kiến trúc xanh mới trong năm 2014 của công ty AVALO . Thiết kế lạ mắt này mang lại một trải nghiệm mới về kiến trúc xanh khi tạo được cảm giác các tầng lầu đang ở mặt đất , sống trên các thảm cây xanh , đảm bảo vệ sinh và dễ dàng chăm sóc .

Địa điểm : Thủ Dầu một

Phong cách :Đương đại

Phí thiết kế :10 triệu

Nhà phố đẹp diện tích nhỏ 35 m2

..Avalo.. Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ yêu cầu luôn đặt ra là chú trọng tới công năng sử dụng, tiết kiệm diện tích tối đa, ngoài ra việc thiết kế ngôi nhà còn tùy thuộc vào vi khí hậu của khu đất xây dựng, ở đây ngôi nhà đón hướng nắng phía Tây chủ đạo. Việc giải quyết các vấn đề công năng, hình thức, vi khí hậu , chi phí hoàn thiện … đã dẫn các kiến trúc sư Avalo mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho ngôi nhà lô Việt Nam.

Địa điểm : Đại Mỗ

Phong cách :Hiện đại

Phí thiết kế :45 triệu

 • Nhà phố đẹp diện tích nhỏ - Sơn Nguyễn's house 1
 • Nhà phố đẹp diện tích nhỏ - Sơn Nguyễn's house 3
 • Nhà phố đẹp diện tích nhỏ - Sơn Nguyễn's house 7
 • Nhà phố đẹp diện tích nhỏ - Sơn Nguyễn's house 8

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc

..avalo.. Nhà lô phố thì có ưu điểm là mặt tiền có thể kinh doanh buôn bán . Đây là một dự án thiết kế nhà đẹp điển hình của một gia đình nghệ sỹ ở Đà nẵng , tầng 1 làm kinh doanh cafe guitar nhạc nhẹ , tầng 2 và tầng tum dùng để ở .   Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp quán cafe nhạc     (Mẫu nhà […..]

Địa điểm : Đà Nẵng

Phong cách :Hiện đại

Phí thiết kế :40 triệu

 • mau-nha-dep-2-tang-(1)
 • mau-nha-dep-2-tang-(3)
 • mau-nha-dep-2-tang-(6)
 • mau-nha-dep-2-tang-(7)

Nhà ống đẹp 3 tầng trong ngõ Thái Hà

..Avalo.. Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng trong ngõ , chỉ với 3 x 11 = 33 m2 , là một bài toán “điển hình” cho bất cứ Kiến trúc sư nào sống và làm việc tại mảnh đất Hà Thành . Thiết kế kiến trúc nhà nhỏ đẹp của nội thất Avalo giới thiệu nằm tất nhiên trong một con ngõ nhỏ , của phố Thái Hà nhộn nhịp […..]

Địa điểm : Thái Hà

Phong cách :Hiện đại

Phí thiết kế :28 triệu

 • nha-ong-dep- (1)
 • nha-ong-dep- (2)
 • nha-ong-dep- (5)
 • nha-ong-dep- (6)

Thiết kế cải tạo nhà lô phố – Chú Huyền PVC

..Avalo..Gia chủ của thiết kế Avalo là 1 người đặc biệt có chiều hướng tham lam trong sở hữu nghệ thuật . Ông đi nhiều, biết nhiều và muốn giữ lại những nét tinh túy ở những nơi ông đã đi qua.   Thiết kế nội thất với nhiều phong cách nội thất   Bởi vậy yêu cầu kiến trúc sư phải thiết kế nội thất sao cho , mỗi […..]

Địa điểm : Phùng Khoang

Phong cách :Á Đông

Phí thiết kế :60 triệu

 • chu huyen 1
 • chu huyen 2
 • chu huyen 3
 • thiet-ke-noi-that-cai-tao-nha-chu-huyen-phung-khoang-thiet-ke-noi-that-cai-tao-thumb_04-01-2013-01-05-37

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 25m2

Thiết kế nhà nhỏ đẹp đầy phong cách chỉ với 25 m2?   Công trình được thiết kế nằm trong khu Nghĩa Dũng , Ba đình , Hà nội . Với diện tích rất bé , chỉ 25m2 , thiết kế 4 tầng 1 tum . Phong cách được Kiến trúc sư chọn là phong cách Hiện đại , ưu tiên sử dụng mảng khối đơn giản và đường nét hỷ hà […..]

Địa điểm : Nghĩa Dũng

Phong cách :Hiện đại

Phí thiết kế :40 triệu

Thiết kế nội thất nhà lô
Các công trình thiết kế nhà lô đẹp của AVALO đều có tính đặc thù . Phù hợp với từng mặt bằng có sẵn . Riêng biệt cho từng cá tính , sở thích , thói quen sống và nhu cầu đặc biệt của gia chủ . Với nhiều kinh nghiệm thiet ke nha lo dep , AVALO luôn đưa ra những giải pháp sáng tạo và hợp lý nhất cho những yêu cầu phức tạp nhất .  
Xu hướng tìm kiếm: thiết kế nội thất, thiet ke noi that dep, Thiết kế nội thất đẹp, Cong ty thiet ke noi that, Công ty thiết kế nội thất, thiết kế nhà lô đẹp, thiet ke nha lo dep, thiết kế nội thất nhà lô đẹp, thiet ke noi that nha lo dep, mau nha dep, mẫu nhà đẹp, nhung mau nha depmau thiet ke nha dep, mẫu thiết kế nhà đẹp
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ