Quầy Bar đẹp – Nhà hàng LOFT 143 Bà Triệu

Quầy Bar đẹp –  Nhà hàng LOFT 143 Bà Triệu

..Avalo..Công trình nội thất với công năng 2 trong 1 là Bar và Nhà hàng của thương hiệu Loft , được thiết kế với 1 màu Xanh lá chủ đạo đầy ấn tượng .

Địa điểm : Bar Loft Bà Triệu

Phong cách :Hiện đại

Phí thiết kế :25 triệu

Thiết kế nội thất Bar Loft Bà Triệu

Màu Xanh lá cây là màu của thương hiệu Loft , 1 thương hiệu Bar Nhà hàng của Indonesia . Nên trong công trình Nội thất 143 Bà Triệu , với 2 công năng riêng biệt là Bar và Nhà hàng , Kiến trúc sư vẫn phải toát lên 1 sự nhận diện của thương hiệu , mà không làm cho không gian bị gượng ép . Với khu nhà hàng , màu Xanh lá được đưa vào phần Nỉ bọc của ghế ngồi và phản chiếu lên tường là các bức tranh tường với nhiều thể loại khác nhau , nhưng vẫn cùng 1 tông Xanh lá chủ đạo . Nó không chỉ tạo 1 tính thống nhất cho toàn không gian Nhà hàng , mà còn tạo cho Khách hàng được cảm nhận 1 không khí thiên nhiên ngay trong khu phố đông người qua lại .

 

 

Quầy Bar đẹp    Nhà hàng LOFT 143 Bà Triệu

 

(Thiết kế nội thất Bar Loft Bà Triệu 02)

 

 

(Thiết kế nội thất Bar Loft Bà Triệu 03)

 

 

(Thiết kế nội thất Bar Loft Bà Triệu 04)

 

Tầng dưới của nhà hàng là khu vực Bar . Màu Xanh được dùng với các dải Decan Xanh lá tạo hình ảnh của các cây Cọ vươn mình theo nhịp nhạc . Để cân đối về màu cho không gian , Kiến trúc sư đã khéo léo đưa màu Xanh ấy vào hoa văn tranh kính ở vùng dưới của quầy Bar suốt chiều dài của khu vực . Và hơn hết , là sự kết hợp ánh sáng của Vàng và Xanh dương , không làm mất đi nét chủ đạo của màu Xanh lá mà còn làm cho nó thêm lung linh huyền ảo , như cái tính chất của quầy Bar ấy .

 

 

(Thiết kế nội thất Bar Loft Bà Triệu 05)
 

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke noi that depBài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Thiết kế nội thất dịch vụ nhiều lượt xem nhất
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6 nghệ thuật ngẫu nhiên 7 nghệ thuật ngẫu nhiên 8 nghệ thuật ngẫu nhiên 9 nghệ thuật ngẫu nhiên 10
các công trình đề xuất ..
các Thiết kế nội thất dịch vụ mới nhất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ