1. Thiết kế CHUNG CƯ
  2. THI CÔNG

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ nhỏ

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ nhỏ

.. AVALO .. Nội thất đẹp cho căn hộ nhỏ thiên về cách thiết kế trang trí của các vật dụng và đồ đạc dù rất nhỏ nhặt trong nhà . Tổng thể bố trí đồ nội thất phải thân thiện và gần gũi để tối ưu hiệu quả sử dụng của mặt bằng căn hộ .

Địa điểm : Golden Silk

Phong cách :Hiện đại

Phí thiết kế :15 triệu

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ nhỏ

 

Với diện tích căn hộ là 65m2 ,căn hộ thực sự bé với yêu cầu 2 phòng ngủ độc lập với đủ tiện nghi . Giải pháp sử dụng vách ngăn kính giữa phòng khách và phòng ngủ con đã làm cho không gian sống trở nên rộng rãi hơn rất nhiều trong cảm quan của người sử dụng .

Điều này cũng không làm ảnh hưởng đến tính riêng tư bởi đây là phòng ngủ con trẻ đang trong giai đoạn được bố mẹ theo dõi để chăm sóc ,và nếu cần thiết thì có thể sử dụng hệ rèm kéo để tạo sự riêng tư .

 

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ nhỏ

 

Phòng ngủ con thiết kế trẻ trung và ấn tượng . Như một bức tranh đẹp được sắp đặt từ trước cho phòng khách của gia đình . Mảng trang trí vói gạch không trát sơn trắng bề mặt vừa cảm giác mộc mạc , vừa cảm giác hiện đại .Bàn ghế ngồi học thiết kế tuy là hiện đại đơn giản nhưng có hơi hướng làng quê . Mảng tường xanh đầu giường như 1 mảng nhấn nhẹ nhàng với màu sắc trung tính .

 

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ nhỏ

 

Bếp ăn được ưu tiên với diện tích mặt bàn đá và hệ cánh tủ rộng rãi , đáp ứng nhu cầu bức thiết của người làm nội trợ . Các thiết bị điện dân dụng bố trí gọn gàng trong các khoang tủ , góp phần mang lại tính thẩm mỹ cho căn hộ bằng sự gọn gàng .

 

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ nhỏ

 

Bàn ăn cho gia đình 3 người sử dụng loại dành cho 5 người tối đa , giúp giảm thiểu diện tích chiếm mặt bằng của đồ đạc , tiết kiệm từng m2 quý giá cho căn nhà .

 

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ nhỏ

 

Hệ giá kệ được thiết kế âm tường để tăng tính gọn gàng trong vệ sịnh .
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ