1. Thiết kế CHUNG CƯ
  2. THI CÔNG

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

..Avalo..Skycity 88 Láng Hạ là một trong số ít các căn hộ chung cư tại Hà Nội có thiết kế nội thất tốt, bố trí không gian phòng hợp lý và hiện đại. Sự lựa chọn của chủ đầu tư dành cho thiết kế nội thất Avalo là mong muốn một không gian nội thất tuyệt vời hơn thế nữa.

Địa điểm : 88 Láng Hạ

Phong cách :Châu âu

Phí thiết kế :30 triệu

Thiết kế nội thất Skycity 88 Láng Hạ

 

 

Phong cách thiết kế nội thất lựa chọn là cổ điển châu Âu với một “cảm giác hiện đại”. Đây là sự lựa chọn theo sở thích đặc biệt và thách thức đối với căn hộ Chung cư vốn bị ép buộc về chiều cao trần và hình thức cửa sổ

Avalo xin gửi đến bạn đọc một Thiết kế nội thất Skycity 88 Láng Hạ để định hình nên một phong cách mới tạm gọi tên là nội thất Châu Âu cổ điển trường phái Lãng mạn và Hiện đại.

 

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

 

(Thiết kế nội thất  Skycity 88 Láng Hạ 02)

 

Tông màu chủ đạo cho thiết kế nội thất Skycity 88 Láng Hạ này là 2 màu Đen Trắng kết hợp với ánh sáng Vàng . Chất liệu là sự kết hợp sang trọng giữa Đá tự nhiện đặc trưng của Cổ điển cao cấp và chất ấm cúng của Giấy dán tường và Nỉ đệm sofa , ghế ngồi . Sự kết hợp này đã tạo được những đường nét màu Đen đắt giá cho không gian Nội thất , cụ thể là ở bộ sofa ở trung tâm phòng khách , và ở bàn ghế ăn ở cạnh bàn Soạn . Vật liệu sàn là Đá vân mable mới 2 màu tương phản sáng tối không ngoài mục đich ngăn chia không gian ước lệ .

 

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

 

(Thiết kế nội thất  Skycity 88 Láng Hạ 03)

 

Với bài toán là căn hộ chung cư Skycity 88 Láng Hạ có chiều cao trần hạn chế , nên kiến trúc sư đã không lạm dụng ngôn ngữ trần giật cấp với nhiều khe hắt sáng cũng như phào chỉ và bông trần . Trái lại là dùng kiểu trần phẳng với các dật cấp nhỏ không có phào chỉ , nhằm mục đích tạo độ cao thông thoáng cho Căn hộ mà không làm mất đi đường nét của Cổ điển .

 

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

 

(Thiết kế nội thất  Skycity 88 Láng Hạ 04)

 

Phần Cửa sổ của căn hộ Skycity 88 Láng Hạ là một hiện trang không được cải tạo ở bất cứ chung cư cao cấp nào . Với hiện trạng của căn hộ này , cửa sổ bang , thì chi tiết tường của phong cách Châu âu cổ điển lại được giản lược , thay vào đó là mảng giấy dán tường phẳng nhưng hoa văn lại có tính chất gồ ghề theo họa tiết được sản xuất tinh vi . Đây cũng là một giải pháp nhằm thống nhất với phong cách thiết kế nội thất của căn hộ này mà tạo cảm giác rộng rãi nhất có thế . Thêm vào đấy sự tinh tế và gọn gàng trong trang trí Trần , Tường và Sàn đã tạo hiệu ứng tương phản cho đồ nội thất Cổ điển khi sắp xếp hợp lí vào từng không gian đã được tính toán từ trước .

 

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

 

(Thiết kế nội thất  Skycity 88 Láng Hạ 05)

 

Thiết kế nội thất căn hộ Skycity với trường phái lãng mạn

 

Trong các nhánh phát triển khác nhau của kiến trúc Châu Âu cổ điển , thì Thiết kế nội thất Căn hộ chung cư này của Avalo được gọi tắt là phong cách Lãng mạn. Đường nét điệu đà, màu sắc nhẹ nhàng quyễn rũ

 

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

 

(Thiết kế nội thất  Skycity 88 Láng Hạ 06)

 

Phần lát Đá màu Tối là khu vực phòng Khách và thư giãn với Piano và đọc sách . Phần lát Đá màu Sáng là khu vực phòng ăn liên thông với hành lang , bàn Soạn và nhà Bếp .

 

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

 

(Thiết kế nội thất  Skycity 88 Láng Hạ 07)

 

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

 

(Thiết kế nội thất  Skycity 88 Láng Hạ 08)

 

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

 

(Thiết kế nội thất  Skycity 88 Láng Hạ 09)

 

Phòng ngủ của căn hộ Skycity 88 Láng Hạ được thiết kế nội thất cho mục đich tối giãn với diện tích eo hẹp . Màu đen bóng sang trọng của Gỗ vẫn còn để lại ít gợn vân , làm cho không gian có cảm giác đang chìm vào vô định .

 

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

 

(Thiết kế nội thất  Skycity 88 Láng Hạ 10)

 

Với Thẩm mỹ thì nó tạo sự nội bật cho bộ Chăn Ga màu Sáng trắng và những vệt sáng của đèn led ấm áp đọng lại trên bề mặt của đồ đạc . Với Công năng thì nó tạo được cảm giác thiết yếu của căn phòng là cảm giác dễ ngủ cho gia chủ .

 

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

 

(Thiết kế nội thất  Skycity 88 Láng Hạ 11)

 

Thiết kế nội thất chung cư Skycity 88 Láng Hạ 120 m2

 

(Thiết kế nội thất  Skycity 88 Láng Hạ 12)

 

Thiết kế nội thất Avalo – Sáng tạo là đam mê, sản phẩm là tinh tế

 

Xu hướng tìm kiếm: Thiet ke noi that can ho chung cuBài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ