1. Thiết kế CHUNG CƯ
  2. THI CÔNG

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 135 m2

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 135 m2

.. Avalo .. Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135m2 ở địa chỉ 72 Nguyễn Trãi với phong cách Cổ điển sang trọng . Vật liệu chủ yếu được dùng là Gỗ tự nhiên tối màu phủ bóng , vừa sạch sẽ trong sử dụng , vừa mới mẻ trong chất liệu , và đẳng cấp trong toàn không gian nội thất chung cư .

Địa điểm : Royal City

Phong cách :Châu âu

Phí thiết kế :33.75 triệu

Thiết kế nội thất chưng cư Royal City

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal city căn hộ 135m2 , thuộc tòa R3 có View nhìn vào trung tâm của Công viên . Thì cái giá trị không chỉ là diện tích sử dụng của căn hộ , mà còn là giá trị của sự thỏa mãn khi có điều kiện biến cả Công viên rộng lớn thành khung cảnh của riêng mình . Do đó , ý tưởng thâu suốt của Avalo khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư này , phải sao cho gia chủ được tận dụng tối đa view nhìn ấy ở mọi không gian trong Căn hộ .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 135 m2

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 135 m2 02)

 

Căn hộ chưng cư Royal City 135 m2 này với một không công năng liên tục nối tiếp nhau là phòng Khách , không gian Ăn uống và nhà Bếp , nhưng chỉ được chủ đầu tư ban cho 1 băng cửa sổ duy nhất . Vậy phải thiết kế sao cho các không gian sống này lúc sử dụng , Gia chủ của căn hộ Royal City này đều phải được nhìn ngắm công viên một cách thoải mái , và hơn thế nữa , bổ sung thêm được công năng cho Căn hộ mà không làm cản trở tầm nhìn sau khi được thiết kế đồ nội thất đầy đủ .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 135 m2

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 135 m2 03)

 

Nội thất của phòng khách được thiết kế đầu tiên tính từ cửa sổ lớn , với việc bố trí Tivi gắn tường và Bộ Sofa dọc theo mảng tường đối diện , không nhưng tận dụng tối đa được các mảng trống mà còn để lại một khoảng không gian lớn nhất cho view nhìn .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 135 m2

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 135 m2 04)

 

Phần bàn Ăn được lựa chọn giải pháp là bàn Tròn , việc này không chỉ hạn chế 4 góc chết của bàn Chữ nhật mà còn tăng tối đa tính cơ động cho việc tận dung góc nhìn cho các vị trí ngồi . bàn Chữ nhật chỉ có 2 hướng nhìn chính đối nhau và 2 hướng nhìn phụ . Nhưng bàn Tròn thì có hướng nhìn là vô cùng và không bị hạn chế bởi vị trí xếp Ghế .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 135 m2

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 135 m2 05)

 

Không gian bếp là một hệ thống liên hoàn được thiết kế nội thất lại cho phù hợp với nhu cầu thay vi sử dụng bộ tủ bếp kém chất lượng cũng như màu sắc không hợp lý của chủ đầu tư cung cấp . Và chủ nhân của thế giới nội trợ này được Kiến trúc sư của Avalo thiết kế riêng một cửa sổ Vòm kiểu Roman xuyên qua vách tường kệch cỡm , về công năng sẽ là tạo được một bàn soạn phục vụ cho phòng ăn , về ý tưởng thì đã tạo được một sự liên thông về không gian , kéo cả hình ảnh của Công viên trung tâm vào Nhà bếp .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 135 m2

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 135 m2 06)

 

Và hơn cả ý tưởng , việc sử dụng cửa sổ Vòm còn là ý đồ của một bàn Bar nhỏ xinh , Tiện trong sử dụng vì người ngồi vẫn thuộc không gian của phòng Khách , nhưng người phục vụ lại thuộc không gian của Nhà Bếp . Và cũng thâu suôt ý tưởng ban đầu , vị trí ngồi của ghế Bar vẫn giúp cho người sử dụng có thể ngắm được hình ảnh giá trị từ công viên .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 135 m2

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 135 m2 07)

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 135 m2

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 135 m2 08)

 

Phòng Ngủ được thiết kế không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên một vẻ sang trọng của một căn hộ cao cấp . Thiết kế được thể hiện qua các đường cong tinh tế của đồ đạc , thể hiện sự lung linh tối đa của chất liệu Gỗ tự nhiên được phủ Bóng bề mặt .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 135 m2

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 135 m2 09)

 

Phần kệ tivi cũng được thiết kế đồng bộ với ý tưởng của Giường ngủ và tủ đầu giường . Không quá nhiều chi tiết và đường nét , nhưng rất tinh tế và đẳng cấp .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 135 m2

 

(Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 135 m2 10)

 

Đây có phải là thiết kế nội thất chưng cư Royal City mà bạn đang tìm kiếm?

 
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ