1. Thiết kế CHUNG CƯ
  2. THI CÔNG

Thiết kế nội thất chung cư đẹp Royal city

Thiết kế nội thất chung cư đẹp Royal city

.. AVALO .. Thiết kế nội thất chung cư đẹp Royal City cho gia chủ là cặp vợ chồng trẻ . Phong cách thiết kế lựa chọn là phong cách Hiện đại và sáng sủa , phù hơp với lứa tuổi . Các thiết kế lạ mắt khiến cho căn hộ luôn tạo cảm giác yêu đời cho gia chủ .

Địa điểm : Royal City

Phong cách :Hiện đại

Phí thiết kế :22

Thiết kế nội thất chung cư đẹp Royal city

 

Thiết kế nội thất chung cư đẹp Royal city

Thiết kế nội thất chung cư đẹp Royal city – Không gian phòng khách sử dụng gam màu be là chủ đạo

 

Không gian phòng khách sử dụng gam màu be là chủ đạo , khiến cho tổng thể trở nên rộng rãi hơn và hiện đại hơn .  Tuy màu Be không phải là gam màu mới lạ , nhưng cách sử dụng lại rất mới lạ nên đã tạo được một không gian nội thất đẹp mắt . Đặc biệt thiết kế nội thất chung cư này sử dụng những điểm nhấn tối màu rất tinh tế , có thể kể đến ở phòng khách này là tấm thảm với họa tiết rất bắt mắt .

 

Thiết kế nội thất chung cư đẹp Royal city

Thiet ke noi that chung cu dep royal city – Không gian bếp nấu được thiết kế hoàn toàn hiện đại

 

Không gian bếp nấu được thiết kế hoàn toàn hiện đại . Tủ trên màu Trắng còn tủ dưới màu gỗ vàng nhẹ nhàng . Cả 2 gam màu này đều hài hòa với màu Gạch lát sàn phí dưới .Một thủ pháp khiến cho căn hộ này trở nên rộng rãi hơn là cách sử dụng chất liệu ở bộ ghế ăn . Ghế ăn trong thiết kế nội thất chung cư Royal city này sử dụng mẫu ghế nổi tiếng thuộc dòng Ghost ,  với đặc điểm là trong suốt .Nó khiến cho không gian không bị vướng tầm mắt .

 

Thiết kế nội thất chung cư đẹp Royal city

Thiet ke noi that chung cu dep royal city – Phòng ngủ thiết kế Giường Bay không chạm sàn

 

Phòng ngủ thiết kế Giường Bay không chạm sàn ,

tạo cảm giác bay bổng và mới lạ .
Click vào để xem những ảnh khác ..

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ