1. Thiết kế CHUNG CƯ
  2. THI CÔNG

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

.. Avalo .. Trong thời kỳ mà giá Bất động sản giảm mặc dù chưa phải là cái đáy mong ước của nhiều gia đình muốn sắm cho mình một chốn ở dù chỉ là khiêm tốn ở thủ đô . Rất nhiều gia đình đã đi đến quyết định chăm lo cho cái hạnh phúc đáng trân trọng ấy , thiết kế nội thất chung cư với diện tích chỉ 60m2 .

Địa điểm : Lĩnh Nam

Phong cách :Hiện đại

Phí thiết kế :10.8 triệu

Thiết kế nội thất chung cư 60 m2 ở Lĩnh Nam Hà Nội

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 02)

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 là một dự án tuy bé nhưng nó thường được khởi xướng bởi những tình yêu lớn . Theo Avalo bắt gặp thì đấy thường là những gia đình trẻ , hoặc thanh thiếu niên có tính tự lập cao , lăn lộn tích lũy những đồng tiền của mồ hôi nước mắt , để cảm xúc hân hoan khi thực hiện được ước mơ nhỏ nhoi đáng trân trọng ấy là lần đầu tiên được sở hữu một mái ấm của riêng mình . Thấu hiểu được những câu chuyện như vậy trong đầy rẫy những cuộc sống không giống nhau . Nội thất Avalo đã luôn dành những sự tôn trọng nhất định bằng những tâm huyết về nghề nghiệp , để cố gắng hết sức , tạo ra những sản phẩm thiết kế có diện tích nhỏ mà tiện ích lớn cho từng khách hàng của mình .

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 03)

 

Căn hộ được thiết kế phong cách hiện đại ở đây có một hiện trạng không được thuận tiện , mà hầu hết căn hộ diện tích 60m2 đều vậy . Do đó , sự bố trí về Công năng sử dụng phải linh hoạt , sao cho phù hợp với lối sống của từng gia đình . Với gia chủ này , nhu cầu tiếp khách không cao , bời hầu hết khách ngoại giao sẽ tiếp ở Văn phòng hoặc Quán xá , khách đến nhà chỉ là những gia đình bè bạn thân thuộc , nên không bị câu nệ ở nhiều bố trí về công năng . Cụ thể , Sảnh vào được bố trí nhỏ gọn với tủ Giày và Kệ để mũ bảo hiểm được thiết kế liên tục với Bếp Ăn . Cái đầu tiên đập vào mắt bạn bè là bộ bàn ghế ăn lịch sự thay vì một phòng Khách lộng lẫy , bên cạnh là một tủ Bếp dài với đầy đủ tiện nghi được thiết kế gọn gàng trogn từng khoang hốc . Bạn đến nhà chơi , hầu hết là đến để cùng ăn uống , cho lũ trẻ bập bẹ giao lưu thì mình cùng vào bếp làm đồ ăn và buôn chuyện , vậy sự cái nhược điểm là Nhà Bếp ở gần Sảnh vào lại là một ưu điểm đầy thân thiện .

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 04)

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 05)

 

Thiết kế của phòng Khách căn hộ 60 m2 được chuyển thể thành một không gian sinh hoạt chung của Gia đình , là nơi cả nhà quần tụ cùng trò chuyên , chơi đồ chơi , đọc sách hay xem phim . Cũng là không gian mà bạn bè có thể ngồi lịch sự ấp cúng với nhau cùng rôm rả .

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 06)

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 07)

 

Toàn không gian được sử dụng hầu hết là tông màu Trắng sáng , nó giúp cho cảm giác không gian rộng hơn ở những mặt bằng nhỏ hẹp . Sự ấm áp là những tông màu tự nhiên của Gỗ Sồi Vàng gần gùi . Sự nhấn nhá là vệt Kính bếp được khắc hoa văn màu đỏ chạy ngang qua không gian .

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 08)

 

Phòng ngủ của Trẻ em được thiết kế với tông màu rộn ràng thơ mộng , phù hợp với các cô chủ nhỏ . Để tiết kiệm diện tích , ngoài việc bố trí bàn học như một sự bắt buộc với giá sách đầy đủ cho tương lai dài phía trước . Phần Tủ áo và đồ chơi được kết hợp với Giường tầng thành một hệ thống nhất , vừa tiết kiệm diện tích , chiếm ít khối tích lại gần gũi và kích thích sự sáng tạo trong sử dụng . Hệ Giường tầng được thu gọn thành Giường dạng ngăn kéo , khi không thì đơn giản là 1 Giường trên , khi cần thì kéo thêm Giường dưới , rồi nữa kéo ra 4 ngăn kéo đựng đồ cho các cô chủ tha hồ sắp xếp .

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 09)

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 10)

 

Nhà tắm của căn hộ nhỏ 60 m2 chỉ có 1 , do đó nó là không gian công cộng cho cả nhà , là nơi nô đùa với nước của mẹ con , nơi Cha day con đánh răng rửa mặt . Do đó nó được chọn ốp một loại gạch tường có hoa văn không quá ngổn ngang mà chỉ là một dải ngang đầy nghệ thuật . Phần vách kính tắm được dùng là tranh kính với chủ đẻ ưa thích là Cá Heo với Đại dương mà Kiến trúc sư không thể nào quên .

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 11)

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 12)

 

Phòng ngủ Master trong thiết kế nội thất chung cư 60 m2 này được ưu ái hơn về Diện tích , song nó cũng phải được thiết kế sao cho chứa đựng được nhiều nhất đồ đạc của Vợ Chồng , tính cả kho để đồ mùa Đông , nơi chứa những đồ ít dùng không thể bỏ của con cái . Băng đọc sách cạnh cửa sổ với Giá sách xếp gọn gàng bên dưới là một thiết kế đơn giản nhưng rất được Gia chủ ham đọc đắc ý . Phần gầm Giường cũng không được lãng phí với các ngăn kéo chứa đồ choán chỗ từ 2 phía .

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 13)

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 14)

 

Một góc lãng mạn cuối cùng là Logia phơi , nơi bố trí máy giặt và chậu Cây trang trí , là nơi ngồi nghỉ ngơi uống cafe hóng gió của Gia đình .

 

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam

(Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Lĩnh Nam 15)

 

 
Xem thêm:
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ