1. Thiết kế CHUNG CƯ
  2. Thiết kế NHÀ LÔ
  3. THI CÔNG

Căn hộ Studio tư nhân giữa lòng Hà Nội ( Phần 2 )

Căn hộ Studio tư nhân giữa lòng Hà Nội ( Phần 2 )

.. AVALO .. Tiếp theo phần 1 của Căn hộ Studio tư nhân với đầy đủ tiện nghi giữa lòng Hà Nội . Mời các bạn theo dõi tiếp phần 2 của thiết kế nội thất các căn hộ chỉ 45m2 gọn gàng mà xinh đẹp này .

Địa điểm : Nghi Tàm Hà Nội

Phong cách :Hiện đại

Phí thiết kế :60 triệu

Căn hộ Studio tư nhân giữa lòng Hà Nội ( Phần 2 )

Căn hộ Studio tư nhân giữa lòng Hà Nội (p2)

Căn hộ Studio xinh đẹp này có diện tích mỗi căn hộ là 45m2 . ugg bailey button boots nike femme pegasus Một con số hết sức khiêm tốn nhưng lại hoàn toàn hợp lý cho việc sử dụng của những người sống độc thân hoặc các chuyên gia nước ngoài sống tại Hà Nội . new balance Missouri Tigers Mỗi tầng của tòa nhà xây dựng bằng vốn tư nhân này được chia làm 2 căn hộ Studio độc lập , Adidas Superstar Heren với đầy đủ tiện nghi sử dụng . new balance Nike Air Force 1 Mid

Các căn hộ Studio này có đầy đủ phòng Khách và Phòng Bếp liên thông gọn gàng xinh xắn .
Click vào để xem những ảnh khác ..

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6 nghệ thuật ngẫu nhiên 7 nghệ thuật ngẫu nhiên 8 nghệ thuật ngẫu nhiên 9 nghệ thuật ngẫu nhiên 10

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ