1. Thiết kế BIỆT THỰ
  2. THI CÔNG

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển mạnh mẽ

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển mạnh mẽ

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ .   (Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 01) Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc nội thất tân cổ điển châu Âu thiên hướng làng quê ( Vintage ) . Với phong cách này thì điều quan trọng không kém là chính gia chủ phải […..]

Địa điểm : Hà Tĩnh

Phong cách :Châu âu

Phí thiết kế :100 triệu

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ .

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển mạnh mẽ

 

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 01)

Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc nội thất tân cổ điển châu Âu thiên hướng làng quê ( Vintage ) . Với phong cách này thì điều quan trọng không kém là chính gia chủ phải hiểu để sử dụng đúng trong quá trình sống , sao cho cách đặt để đổ đạc , cách mua sắm các vật dụng phù hợp để làm tôn lên cái không gian mà Kiến trúc sư đã thiết kế , hay đúng hơn là cái hồn của Nội thất nhà mình . Và đặc biệt , chính cách sử dụng chính các phụ kiện có sẵn trong nhà để làm đồ Deco là một điều mà phải gia chủ thực sự thích yêu mới làm được .

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển mạnh mẽ

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 02)

Trong thiết kế này Avalo chỉ đưa ra hình ảnh của không gian nội thất sơ khai , trước khi các đồ đạc vật dụng của gia chủ được bày biện phục vụ quá trình sinh hoạt . Nhưng việc thể hiện cái khung sườn của thiết kế đã thừa đủ để truyền tải một không gian sống đẳng cấp hòa mình vào thiên nhiên với những không gian liên thông ” tình tứ ” .

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển mạnh mẽ

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 03)

Các cửa sổ và cửa đi trong nhà được sử dụng chất liệu kính trong suốt , để lấy trọn ánh sáng tự nhiên vào nhà và hưởng hết những không gian xanh xung quanh khu vườn . Thay vì mỗi lần mở cửa người ta phải thấy nhà của hàng xón , thì với sự ưu ái của biệt thự vườn và cách thiết kế trồng vườn và mở của sổ của người thiết kế , gia chủ đã được nhìn thấy những không gian xanh tự nhiên biến đổi theo mùa .

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển mạnh mẽ

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 04)

Đồ đạc trong nhà được sử dụng hầu hết là chất liệu gỗ mộc . Phần hút mùi cao nhut lên mái đã tạo những xúc cảm về một không gian sống của làng quê yên ả .

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển mạnh mẽ

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 05)

Màu đỏ là sở thích của gia chủ và điều đó không thể lu mờ trong tinh thần của Kiến trúc sư Avalo khi thiết kế căn biệt thự 2 tầng này . Nó được đưa vào từ bộ sofa Da đỏ ở phòng khách cho tới những mảng rèm lất liệu bóng đanh với hoa văn cổ điển .

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển mạnh mẽ

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 06)

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển mạnh mẽ

(Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ 07)
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ