1. Thiết kế BIỆT THỰ
  2. THI CÔNG

Thiết kế biệt thự Đan Phượng nhà anh Nhâm .

Thiết kế biệt thự Đan Phượng nhà anh Nhâm .

.. Avalo .. Thiết kế kiến trúc biệt thự vừa đẹp vừa bề thế nhưng không quá phô trương , nhưng qua đấy cũng phải đáp ứng được yêu cầu cao về tính bền vững . Bền vững ngoài nghĩa Đen là công trinh vững chắc với Kết cấu có hệ số an toàn cao , còn quan trọng hơn ở nghĩa Bóng : Thích ứng được với sự khắc nghiệt của thời tiết Nhiệt đới ẩm gió mùa . Do đó , Avalo đã nghiên cứu Hình thái , tính chất của các chất liệu bề mặt để đáp ứng được sự khắc nghiệt ấy của tự nhiên .

Địa điểm : Đan Phượng

Phong cách :Châu âu

Phí thiết kế :98 triệu

Thiết kế biệt thự cổ điển đơn giản

Thiết kế biệt thự Đan Phượng nhà anh Nhâm .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Nhâm 02)

 

Thiết kế Kiến trúc Nội thất với một yêu cầu cao về công năng sử dụng là một tổ ấm lớn cho đại gia đình 3 thế hệ với 12 người chung sống , Công trình đã thực sự phải là một dinh thự . Nhưng với hình thức rộng lớn ấy , gia chủ muốn một kiểu Kiến trúc Châu âu Cổ điển vùng ngoại ô nhưng không quá phô trương mà vẫn phải thể hiện được một sự bề thế nhất định . Các kiến trúc sư của Avalo đã giản lược chi tiết Gờ Phào đến mức vừa đủ , để vẫn toát lên được đúng tinh thần của Phong cách . Nhưng vấn đề chính là phải kết hợp được việc sử dụng sự logic của Vật lý sao cho công trinh có tính bền vững nhất với Tự nhiên . Mưa không đọng hạt , nắng không đến nhà .

 

Thiết kế biệt thự Đan Phượng nhà anh Nhâm .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Nhâm 03)

 

Thiết kế Kiến trúc Biệt thự về hình thức tổng thể , Khối nhà được dựng lên với hầu hết là Góc tù , nhằm tạo sự vững chãi về Kết cấu cũng nhưn giảm thiều thời gian Mưa bụi đọng lại bề mặt , Phân tán lực tác động của Gió Bão vào cồng trình , Không có hốc ÂM sẽ triệt tiêu hiện trượng gió Xoáy . Các hiện hiệu quả này sẽ làm tăng tuổi thọ của Công trình , đặc biệt là Vật liệu bề mặt . Vật liệu được sử dụng hầu hết ở bề mặt công trình là vật liệu tự nhiên , việc này là thân thiện nhất với cảnh quan môi trường , và cũng là vật liệu có độ ổn định cao nhất về Thẩm mỹ và Bền vững . Mái nhà ốp bằng đá Slate là một vật liệu rẻ tiền nhưng có màu sắc của thời gian , ko chỉ mang tính thẩm mỹ mà giá thành cũng hợp lý .

 

Thiết kế biệt thự Đan Phượng nhà anh Nhâm .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Nhâm 04)

 

Với màu sắc của tự nhiên như dòng đá Slate thì việc rêu mốc hay đọng bẩn của Bụi rất khó phát hiện và không làm xấu đi bề mặt mà còn làm tăng tính chất Cổ kính tự nhiên của nó . Người Pháp ngày xưa luôn dùng thứ vật liệu tương tự là Đá Acdoa cho việc Thiết kế kiến trúc bề mặt mái cho Biệt thự và dinh thự tai thuộc địa Đông dương . Bề mặt của tường bao ngoài là một vấn đề lớn vì tất cả các loại Sơn trên thị trường đều không đủ điều kiện lâu bền cho khí hậu miền Bắc Việt Nam , do đó , người thiết kế đã sử dụng đá tự nhiên ốp toàn bộ bề mặt phẳng . Sơn phải sơn đi sơn lại nhiều lần trong Đời người , riêng ốp Đá chỉ làm 1 lần . Hoa văn của đá ốp bề mặt cũng được chọn sao cho có màu nhẹ nhàng và thân thiện . Độ sáng như các màu Sơn tường phổ biến , nhưng bề mặt lại có hoa văn như Giấy dán tường nghệ thuật .

 

Thiết kế biệt thự Đan Phượng nhà anh Nhâm .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Nhâm 05)

Thiết kế biệt thự Đan Phượng nhà anh Nhâm .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Nhâm 06)

Thiết kế biệt thự Đan Phượng nhà anh Nhâm .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Nhâm 07)

Thiết kế biệt thự Đan Phượng nhà anh Nhâm .

 

(Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Nhâm 08)

 
Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Pháp cổ
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ