1. Thiết kế BIỆT THỰ
  2. THI CÔNG

Thiết kế biệt thự cổ điển – Anh Kim Tây Tựu

Thiết kế biệt thự cổ điển – Anh Kim Tây Tựu

.. Avalo .. Với những gia chủ có điều kiện sở hữu một diện tích Đất đủ lớn để làm cho mình một biệt thự sang trọng , đẳng cấp , kì công và muốn hướng đến những giá trị bền vững theo thời gian , thì xu hướng lựa chọn cho mình phong cách thiết kế Biệt thự cổ điển Châu âu là tất yếu .

Địa điểm : Tây Tựu

Phong cách :Châu âu

Phí thiết kế :108 triệu

Thiết kế biệt thự phong cách cổ điển châu Âu:

Địa điểm : Tây Tựu – Từ Liêm – Hà Nội
Chủ đầu tư : A Kim – BCA
Thiết kế kiến trúc-kết cấu : Nội thất Avalo
Diện tích khuôn viên 400 m2
Diện tích sử dụng 120 m2 x 3 tầng
Thiết kế biệt thự cổ điển châu Âu từ xưa vốn là một trào lưu lớn đối với những nhà quý tộc quyền uy , đặc biệt là giới quý tộc Pháp – quê hương của phong cách vương giả Louis . Đặc trưng của phong cách thiết kế này là làm cho công trình kiến trúc toát lên một vẻ tráng lệ mà thân thiện , Cầu kì mà thống nhất , tinh xảo nhưng bền vững , mạnh mẽ mà hiền hoà , chất liệu vô cơ mà gần gũi với thiện nhiên .

 

Thiết kế biệt thự cổ điển   Anh Kim Tây Tựu

 

(Thiết kế biệt thự cổ điển – Tây Tựu 02)

 

Với thiết kế biệt thự cổ điển châu Âu hay phải nói đúng hơn là dinh thự này , kiến trúc sư của thiết kế nội thất Avalo đã thiết kế dựa trên quy luật đối xứng khiến cho công trình thêm phần mạnh mẽ và chắc chắn . Được nằm trọn trong một khuôn viên bao quanh là những rặng cây rễ cọc to lớn , là những hàng rào xanh của thiên nhiên , người kiến trúc sư đã chọn tông màu trắng và kem cho toàn công trình , khiến cho dinh thư như một hòn ngọc chiễm chệ mọc lên giữa rừng cây trăm tuổi .
Hàng rào phía trước nhà được thiết kế theo lối hoa sắt thoáng , nhằm tạo sự thân thiện cho công trình to lớn này với bên ngoài . Phía trước được bố trí một khoảng sân rộng , đủ để 2 chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom và Aston Martin thoả sứa khoe mình và xoay chuyển . Nhưng không phải vì thế mà người thiết kế biệt thử cổ điển không dành chỗ cho khoảng cách ” xanh ” , với 8 cây cọ cảnh cao lớn , vừa đủ bóng râm cho sân nhà mà không chắn tầm nhìn và luồng gio đến từ phía trước . Cây Cọ cũng như cây Cau trong câu nói của ông cha ” trước Cau sau Chuối ” là cho những thiết kế kiến trúc Biệt thự cổ điển hoành tráng như thế này .

 

Thiết kế biệt thự cổ điển   Anh Kim Tây Tựu

 

(Thiết kế biệt thự cổ điển – Tây Tựu 03)

 

Thiết kế biệt thự cổ điển châu âu thường chú trọng nhiều đến các chi tiết cầu kì với một bộ tỷ lệ cực kì chuẩn xác . Và hơn hết là phải biết vận dụng các chi tiết ấy sao cho đúng để tạo vẻ uy nghi , cho hợp lí để tạo vẻ hoành tráng và cho tình cảm vì một cuộc sống bền vững .

 

Thiết kế biệt thự cổ điển   Anh Kim Tây Tựu

 

(Thiết kế biệt thự cổ điển – Tây Tựu 04)

 

Thiết kế biệt thự cổ điển theo cái Thức kinh điển

 

Đấy là cái Thức kinh điển mà các kiến trúc sư bậc thầy đã sáng tạo ra như một kim chỉ Nam cho chi tiết dinh thự cổ tráng lệ : Conson ( công xơn ) , Cornices và Platbands ( phào ) , Lock stones ( khoá đầu vòm ) , Pilasters ( cột giả ) , Pillar tops và Parapet tops ( Mũ cột và mũ tường ) , Balustrade ( con tiện ) v.v…

 

Thiết kế biệt thự cổ điển   Anh Kim Tây Tựu

 

(Thiết kế biệt thự cổ điển – Tây Tựu 05)

 

Thêm vào đó , để tạo thêm sự uy nghi và kì công , các tượng đá tự nhiên được trạm khắc tinh vi được đưa vào trong thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển đã tạo một vẻ quyền uy cho Căn biệt thự cũng như gia chủ sở hữu . Phía trước nhà , 2 bên bậc thềm là 2 bức tượng của nữ thần Athena , tay trái cầm Khiêng , tay phải cầm Dáo . Sở dĩ tượng của nữ thần Athena được kiến trúc sư của Avalo lựa chọn để đặt vào vị trí canh giữ đầy tính nghi thức này của công trình , là vì Athena vốn là nữ thần bảo hộ cho thành phố Athens , Hy lạp . Athena cũng chính là em gái song sinh của thần ánh sáng Apolo trong thần thoại Hy lạp .

Thiết kế biệt thự cổ điển   Anh Kim Tây Tựu

 

(Thiết kế biệt thự cổ điển – Tây Tựu 06)

 

Phía trên sân thượng , phần đầu cột trang trí hướng ra phía trước nhà , được đặt 2 quái thú trong truyền thuyết là Gryphon – Sư tử đầu Chim . Thể hiện một sức mạnh của truyền thuyết với khát vọng bay cao và trường tồn cùng thời gian của Công trình Thiết kế .

 

Thiết kế biệt thử cổ điển phong cách Châu Âu – Nội thất Avalo
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ