1. Thiết kế BIỆT THỰ
  2. THI CÔNG

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

.. AVALO .. Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên có diện tích sần vườn tương đối rộng . Phần lớn được sử dụng làm mặt nước và trồng cây xanh nên đã tạo được những cảnh quan rất tự nhiên cho Nội Thất căn nhà .

Địa điểm : Thái Nguyên

Phong cách :Đương đại

Phí thiết kế :0

 

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên có diện tích sần vườn tương đối rộng .

 

Căn Biệt thự ở Thái Nguyên này của một gia chủ trẻ tuổi .

Anh rất yêu thiên nhiên và anh có điều kiện để kiến trúc sư thực hiện ước mơ ấy của a . Phòng khách và phòng Bếp ở tầng 1 làm liên thông với một diện tích rộng rãi thoáng đãng .

Các diện tường của phòng khách và phòng ăn được mở rộng hoàn toàn bằng cửa kính lùa trong suốt . Nhìn ra ngoài là mặt nước trang trí kết hợp với rất nhiều cây xanh tự nhiên . Với thiết kế này thì toàn khu vườn và mặt nước như được đưa hết vào nhà . Gia chủ như được sống giữa lòng thiên nhiên một cách an toàn và sạch sẽ .

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

 

Gam màu chủ đạo được thiết kế trong biệt thự này là màu Trắng và màu Đen . 2 màu được phối với nhau một cách hài hòa đã mang lại cảm giác trẻ trung và sang trọng cho căn nhà này .

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

Mảng tường đặt tivi có một hệ rèm kéo lớn chắn cửa sổ .Khi không sử dụng tivi thì có thể kéo hết ra để mang thiên nhiên vào nhà . Khi cần xem ti vi lại có thể kéo vào để tăng sự tập trung của người xem vào nội dung chính .

 

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

Bếp ăn được thiết kế một cách gọn gàng và sạch sẽ . Đây là một trong những mẫu bếp điển hình của 2 màu Trắng và Đen trong biệt thự cao cấp .

 

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

Bàn ăn lớn thiết kế cho 8 người ngồi thoải mái , khi cần có thể nâng lên 10 người .

 

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

Diện tích đặt bàn ăn rất lớn , việc tiếp xúc đến từng vị trí ngồi là thuận tiện cho những lúc nhà đông khách sử dụng .

 

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

Phòng ngủ lớn được thiết kế thoáng mát , sang trọng nhưng cũng rất ấm cúng .

 

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

Vách tivi là 1 design thiên về tạo hình của nghệ thuật Đương Đại . Nó xóa tan mọi nét buồn chán trong thiết kế nội thất phổ thông cho gia chủ .

 

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

Phòng thay đồ cũng chan hòa ánh sáng và có riêng băng ghế đảo để tiện cho việc thay đồ thời trang .

 

Biệt thự chan hòa thiên nhiên ở Thái Nguyên

Ở vách đầu giường của gia chủ , kiến trúc sư đã thiết kế thêm 1 tông màu gỗ ấm áp để tăng cảm giác thân thiện cho vợ chồng trẻ .
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ