1. Phòng thờ
  2. THI CÔNG

Phòng thờ đẹp trong chung cư cao cấp HAGL

Phòng thờ đẹp trong chung cư cao cấp HAGL

..Avalo..Một phòng thờ đẹp đậm chất Á Đông với chất Gỗ Gụ chủ đạo , đã xóa bỏ quan niệm bàn thờ treo đơn giản trong Chung cư

Phòng thờ đẹp đậm chất Á Đông

Gia chủ của một căn hộ chung cư Hoàng anh Gia lai với 4 phòng ngủ , đã dành trọn 1 phòng ngủ gần phòng khách nhất để làm phòng Thờ . Song hành với lòng thành kính của gia chủ , Thiết kế Avalo đã thiết kế lên một phòng thờ đẹp đậm chất Á Đông với chất Gỗ Gụ chủ đạo , đã xóa bỏ quan niệm bàn thờ treo đơn giản trong Chung cư .

 

Phòng thờ đẹp trong chung cư cao cấp HAGL

 

(Phòng thờ đẹp căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai 02)

 

Giấy dán tường với hoa văn đặc trưng của Căn hộ vẫn được sử dụng làm nền cho Nội thất phòng Thờ đẹp . Chính vì vậy mà các đường Phào gỗ lại nổi lên thêm rõ nét , hài hòa với mảng tường kê bàn Thờ được thiết kế kỹ càng

 

Phòng thờ đẹp trong chung cư cao cấp HAGL

 

(Phòng thờ đẹp căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai 03)

 

Hiện trạng của phần lưng Bàn thờ có một cái hốc , Kiến trúc sư đã sử dụng luôn nó làm một cái tủ Âm tường để các đồ phục vụ cho công việc Thờ cúng trong phòng thờ đẹp , lại tạo được mặt phẳng cho mặt Tọa Sơn . Để tạo sự cân đối , phần đối diện với tủ âm cũng được làm đôi cánh giả gắn trực tiếp lên Tường .

 

Phòng thờ đẹp trong chung cư cao cấp HAGL

 

(Phòng thờ đẹp căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai 04)

 

Thủ pháp này đã tạo một khoảng không chính giữa bức tường với sức hút thị giác , do vậy mà việc đặt Bàn Thờ ở đấy là một hiệu quả có tính trước của Avalo . Phần tủ thờ được thiết kế theo hình thức cổ truyền , với một hình thái vững chãi của các Block gỗ có hoa văn đồng đỏ . Phía trước là Sập Gụ quen thuộc tròng một phòng thờ đẹp truyền thống .

 

Phòng thờ đẹp trong chung cư cao cấp HAGL

 

(Phòng thờ đẹp căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai 05)

 

Và để thêm phần thẩm mỹ , mảng tường phía sau bàn thờ lại được design thêm như một tác phẩm nghệ thuật . Có thể gọi đó là một bức tranh Mây gió của văn hóa tín ngưỡng ở Việt nam . Phần khung tranh được làm bằng bản gỗ dày , tạo sự tương phản với các đường nét gỗ mảnh vẽ hình cuồn cuộn của 9 tầng mây đang bay theo gió . Tất cả được sơn màu Đen , vừa tạo sự thần bí , vừa làm nổi bật phần Bàn Thờ chính uy nghi vững vàng .
 

 
Xem thêm:
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ