1. Phòng thờ
  2. THI CÔNG

Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm

Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm

..Avalo..Thiết kế phòng Thờ với bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại , là cô đọng những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông . Avalo xin đưa ra một thiết kế mới của mình với mẫu bàn thờ gia tiên phong cách hiện đại ấy .

Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm

Bàn thờ đẹp được làm bằng chất liệu gỗ Mít với màu vàng đặc trưng . Đường nét được tối giản và mạnh mẽ với một bằng ngang của bàn thờ , 2 sổ dọc của Chân bàn thờ , đã tạo được một hiệu quả chắc chắn cho thiết kế . Tuy nhiên , những đường nét hoa văn Á đông đặc trưng vẫn được đưa vào một cách tinh tế . Với băng nang của bàn chính được dật phào đơn giản , đặc biệt ở 2 đầu là những chi tiết tinh tế hơn với đường vát lên cơ bản của kiến trúc bản địa . Đầu chân của bàn thờ được trổ hoa văn kiểu đầu Đao hình gợn Mây . Chi tiết hơn nữa là nằm ở khoảng giữa của Chân bàn với hoa văn hình những cây hoa Sen vươn lên từ đầm lầy .

 

Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm

 

(Bàn thờ đẹp hiện đại nhà bác Lâm 02)

 

Thiết kế bàn thờ đẹp này được làm theo kiểu 2 bàn chính phụ , với Bàn nhỏ phục vụ cho việc soạn bày lễ vật . Bàn nhỏ được dùng chi tiết phào nhỏ , chân và băng trên cũng nhỏ , tạo nên hiệu quả thẩm mỹ thương phản cho bộ 2 bàn .

 

Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm

 

(Bàn thờ đẹp hiện đại nhà bác Lâm 03)

 

Phần quan trọng không thể thiếu của phòng thờ là vách sau của Bàn thờ đẹp . Với thiết kế này , Avalo dùng chất liệu Gỗ Hương với màu sơn tối kết hợp với Giấy dán tường màu giấy gió thân thuộc , đã tạo nên một bố cục màu nền cho phần Bàn thờ đẹp thêm nổi bật .

 

Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm

 

(Bàn thờ đẹp hiện đại nhà bác Lâm 04)

 

Để tăng sự trang nghiêm cũng như tính tâm linh cho một bàn thờ đẹp , 2 phần vách bên cạnh bàn thờ đượcthiết kế tinh tế  vách Gỗ với hoa văn hình mây khói . Nó càng thêm lung linh khi phản chiếu ánh sáng từ 2 cột Đèn to đặt 2 bên Bàn thờ .

 

Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm

 

(Bàn thờ đẹp hiện đại nhà bác Lâm 05)
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ