1. Phòng tắm
  2. THI CÔNG

Mẫu nhà tắm đẹp : Black or white

Mẫu nhà tắm đẹp : Black or white

Hình ảnh một mẫu nhà tắm đẹp thú vị dễ chịu. Bạn bước chân vào một không gian khác lạ. Những bước chân nhẹ nhàng và nhịp theo giai điệu bài hát Black or white của Michel tươi vui.

Mẫu nhà tắm đẹp : Black or white

Mẫu nhà tắm đẹp thực sự quyễn rũ với những đường nét và hình khối đặc biệt. Hình học đặc biệt quyễn rũ này tạo ra phong cách cực kì tối giản và thanh lịch. Thiết kế đến từ văn phong kiến trúc Ex của Italia.
Mẫu nhà tắm đẹp : Black or white

 

Mẫu nhà tắm đẹp : Black or white

 

Mẫu nhà tắm đẹp : Tủ đồ và gương soi cực kỳ hài hòa tinh tế

 

Mẫu nhà tắm đẹp : Black or white

 

Mẫu nhà tắm đẹp : Black or white

 

Các mặt hàng trong bộ sưu tập mẫu nhà tắm đẹp này bạn có thể tìm thấy hoặc đặt hàng ở khá nhiều nơi. Bồn tắm và thiết bị có thể được tìm thấy hoặc đặt hàng tại các siêu thị nội thất gia dụng như trên phố Cát Linh. Nếu các bạn cảm thấy khó khăn. Hãy liên hệ với nội thất Avalo chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn để có một mẫu nhà tắm đẹp nhất.
 
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..
các Thiết kế Phòng tắm mới nhất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ