1. Phòng ngủ
  2. THI CÔNG

Trang trí phòng ngủ con gái với tông màu xanh trắng

Trang trí phòng ngủ con gái với tông màu xanh trắng

..Avalo..Trang trí phòng ngủ con gái với phong cách trẻ trung phù hợp với lứa tuổi xì-ten . Tính tế với gam màu trắng sáng kết hợp với những điểm nhấn màu vui nhộn . Trang trí phòng ngủ con gái nhà chú Huyền Phùng Khoang   Trang trí phòng ngủ của 1 cô gái tuổi xì-ten là một thiết kế yêu cầu thể hiện được tính chất đặc thù của […..]

..Avalo..Trang trí phòng ngủ con gái với phong cách trẻ trung phù hợp với lứa tuổi xì-ten . Tính tế với gam màu trắng sáng kết hợp với những điểm nhấn màu vui nhộn .

Trang trí phòng ngủ con gái nhà chú Huyền Phùng Khoang

 

Trang trí phòng ngủ của 1 cô gái tuổi xì-ten là một thiết kế yêu cầu thể hiện được tính chất đặc thù của trang lứa . Kiến trúc sư của công ty Nội thất Avalo đã đưa ra tiêu chí rõ ràng , là Hình thái và Tông màu trang trí phòng ngủ đều phải phù hợp với yêu cầu của “ cô chủ nhỏ “ .

 

Trang trí phòng ngủ con gái với tông màu xanh trắng

 

(Trang trí phòng ngủ con gái nhà chú Huyền 02)

 

Hình thái trang trí phòng ngủ phải sáng tạo với các phong cách thiết kế Đương đại mới mẻ , tạo sự thu hút và kích thích trí tưởng tượng và thúc đẩy ước mơ trang lứa . Đấy là các đồ vật được thiết kế đặc biệt , vừa phỏng sinh học các con vật , có Đồ vật thì tạo hình ảnh của Lâu đài , có đồ vật thì tạo hình ảnh của một thiếu nữa với mái tóc dài , có đồ vật thì có hình thái phá cách của tuổi trẻ .

 

Trang trí phòng ngủ con gái với tông màu xanh trắng

 

(Trang trí phòng ngủ con gái nhà chú Huyền 03)

 

Về Tông màu trang trí phòng ngủ thì người Thiết kế nhà đẹp đã chọn tông màu Trắng và Be sáng sủa , tạo nên một khung cảnh đầy ước mơ . Để rồi thêm vào đấy là các điểm nhấn về màu sắc rực rỡ trên các Đồ vật , trên tranh vẽ lên Tủ quần áo . Bên cạnh đấy , chất liệu Da bóng và sơn mờ cũng được kết hợp như một sự lên xuống của cảm giác khi dạo mắt quanh phòng .

 

Trang trí phòng ngủ con gái với tông màu xanh trắng

 

(Trang trí phòng ngủ con gái nhà chú Huyền 04)

 

Trang trí phòng ngủ con gái với tông màu xanh trắng

 

(Trang trí phòng ngủ con gái nhà chú Huyền 05)

 

Trang trí phòng ngủ con gái với tông màu xanh trắng

 

 (Trang trí phòng ngủ con gái nhà chú Huyền 06)

 

Trang trí phòng ngủ con gái với tông màu xanh trắng

 

(Trang trí phòng ngủ con gái nhà chú Huyền 07)

 

Trang trí phòng ngủ con gái với tông màu xanh trắng

 

(Trang trí phòng ngủ con gái nhà chú Huyền 08)

Thiết kế nội thất Avalo

 

“Sáng tạo là đam mê- Sản phẩm là tinh tế”
Click vào để xem những ảnh khác ..

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ