1. Phòng ngủ
  2. THI CÔNG

Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova

Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova

.. Avalo .. Phòng ngủ thuộc căn hộ chung cư sang trọng ở Maxcova được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển châu Âu , là phòng ngủ chính trong tổng thể nội thất 3 phòng ngủ cho 2 thế hệ

Trang trí nội thất phòng ngủ phong cách bán cổ điển:

Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova

(Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova 02)

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master này được sử dụng các chất liệu có màu sắc tương phản . Tương phản theo xu hướng sang trọng thay vì trẻ trung hay cá tính , bởi gia chủ là doanh nhân thành đạt với độ tuổi cũng đã trạc ngoại tứ tuần . Với sàn Gỗ tự nhiên màu tối đen , kết hợp với vách đầu Giường được bọc nỉ màu nâu sậm , đã làm nổi bật các đồ Nội thất màu Trắng bóng .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova

(Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova 03)

 

Tủ âm tường lớn được làm bằng gỗ thịt , sơn hoàn thiện màu trắng đã làm cho cả diện lớn trong phòng ngủ trở nên nhẹ nhàng . Với cách đặt ánh sáng có màu Vàng ấm , các chi tiết của đồ gỗ Trắng càng được trang trí nổi rõ hơn bao giờ hết .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova

(Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova 04)

 

Cùng tông với trang trí màu của Tủ âm tường , Tap đầu giường , thì Cửa đi , Kệ tivi và Bàn trang điểm cũng có cùng một màu hoàn thiện đồng nhất . Để nổi bật các chi tiết đồ này , diện tường treo tivi được dán 1 loại Vải dán tường có tông màu tối , với các hoa văn nhẹ nhàng ko có nhiều màu sắc sặc sỡ .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova

(Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova 05)

 

Ở cạnh cửa sổ được bố trí bàn Ghế ngồi uống trà với kiểu cách nhẹ nhàng , đặc biệt Ghế bành được xử lí chi tiết tinh xảo , và nổi bật với bộ đệm bọc nỉ khi nó được dùng một màu sơn tương phản với màu của các đồ đạc khác trong phòng .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova

(Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova 06)

 

 

Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova

(Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova 07)
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ