1. Phòng ngủ
  2. THI CÔNG

Trang trí nội thất phòng ngủ con trai nhỏ

Trang trí nội thất phòng ngủ con trai nhỏ

..Avalo..Trang trí phòng ngủ con Trai với tông màu Xanh ưa thích của cậu chủ, là sự kết hợp đầy nam tính xanh cobain và  màu đỏ khiêm nhường tạo nên một Thiết kế nội thất mạnh mẽ mà mới mẻ .   Trang trí phòng ngủ với tông màu xanh đậm   Trang trí thiết kế nội thất cho phòng ngủ con Trai thường là một phong cách đầy mạnh mẽ […..]

..Avalo..Trang trí phòng ngủ con Trai với tông màu Xanh ưa thích của cậu chủ, là sự kết hợp đầy nam tính xanh cobain và  màu đỏ khiêm nhường tạo nên một Thiết kế nội thất mạnh mẽ mà mới mẻ .

 

Trang trí phòng ngủ với tông màu xanh đậm

 

Trang trí thiết kế nội thất cho phòng ngủ con Trai thường là một phong cách đầy mạnh mẽ và sáng tạo . Mạnh mẽ cho chính Giới tính của chủ nhân căn phòng và Sáng tạo cho bất cứ người nối dõi nào của gia chủ .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ con trai nhỏ

 

(Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 01)

 

Với trang trí phòng ngủ này , Thiết kế nội thất Avalo đã đưa ra một sản phẩm sáng tạo đầy mạnh mẽ với tông màu Xanh chủ đạo kết hợp với Đỏ và Be Vàng . Tính chất của màu Xanh đã là mạnh mẽ rồi , nhưng với cách dùng táo bạo trên diện rộng của mảng tường treo Tivi , thì trang trí phòng ngủ màu xanh này càng trở nên mạnh mẽ hơn .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ con trai nhỏ

 

  (Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 02)

 

Cũng trên diện tường này , 1 dải chữ nhật băng ngang được khoét âm vào , tạo một hốc trang trí chính cho nội thất phòng ngủ, cũng tạo điểm hút mắt về phía Tivi . Bên trong hốc âm được sử dụng vật liệu ốp là Kính màu , ko quá phản xạ để gây nhàm chán với Gương , nhưng vẫn có tính chất nhân ảnh làm cho không gian căn phòng vừa thêm lung linh và rộng rãi . Phía đầu giường Ngủ là 1 sự sáng tạo có tính chất Sắp đặt . Trong trang trí phòng ngủ này giường ngủ này bản chất là 1 thiết kế Giường không có đầu tạo cảm giác đơn giản đầy lạnh lùng . Song vì thế mà để đáp ứng công năng dựa lưng và gối đầu khi ngồi xem tivi , Kiến trúc sư của Avalo đã thiết kế 1 mảng Da được tạo bởi nhiều đơn vị Vuông gép lại , gắn trực tiếp lên Tường để thay cho công năng đầu Giường bị mất . Cũng tiếp phía trên của màng Da đầu Giường ấy , là 1 trang trí có tính khác lạ của Tranh tường thay cho khung tranh truyền thống đang trở nên nhàm chán . Với nội dung là những hình Mặt trời cách điệu , cái màu Xanh mọc lặn phía đầu Giường , còn cái màu Đỏ thì lên cao ở vị trí Đèn cây bên cạnh . Căn phòng cũng được Design riêng bộ Đèn chiếu sáng thay vì dùng đèn Neon và Dowligh thông thường .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ con trai nhỏ

 

(Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 03)

 

Có 2 nhu cầu cơ bản của tráng trí chiều sáng phòng ngủ là chiếu sáng lấy sáng cho nhu cầu hoạt động và chiếu sáng yếu cho nhu cầu ngủ và xem Tivi . Ánh sáng tán xạ cho nhu cầu ánh sáng yếu được phát ra từ Đèn Cây kết hợp với móc treo quần áo , với hướng chiếu sáng lên Trần nên đáp ứng nhu cầu không bị lóa mắt . Đây cũng là một Design có tính thực dụng cao của Nội thất Tinh tế . Phần chiếu sáng mạnh để lấy sáng được phát ra từ 1 đèn Chao lớn , gây 1 hiệu ứng tính thẩm mỹ cao với tỉ lệ mạnh mẽ và khác biệt với các loại đèn bán sẵn . Tuy là đèn to với cường độ chiếu sang lớn , nhưng ánh sáng được phát ra với tính chất của Chao là đa hướng và chồng chéo nên không gây cảm giác quá chói khi sử dụng .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ con trai nhỏ

 

 (Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 04)

 

Ghế free time hay còn gọi là ghế ngồi nghỉ ngời đọc sách nhâm Trà là mẫu thiết kế hoàn toàn riêng – Ghế Avalo Chair 2W-F . Lấy cảm hứng từ 2 chữ W được giản lược như tính chất nghỉ ngơi của sản phầm .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ con trai nhỏ

 

(Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 05)

 

Phòng làm việc cũng là không gian học tâp kết hợp thư viện của 2 người con trong gia đình . Nên tính chất của nó cũng được thiết kế cho phù hợp với mọi công năng như : làm việc , học tập , đọc sách và cả học gia sư . Mầu thiết kế Ghế Avalo Chair FixFree được sử dụng cho công năng chính của nội thất căn phòng này .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ con trai nhỏ

 

  (Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 06)

 

Trang trí nội thất phòng ngủ con trai nhỏ

 

 (Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 07)

 

 
Click vào để xem những ảnh khác ..

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ