1. Phòng ngủ
  2. THI CÔNG

Thiết kế phòng ngủ đôi đẹp

Thiết kế phòng ngủ đôi đẹp

..Avalo.. Phòng ngủ sáng tạo dành cho hai con nhỏ nằm trong một căn biệt thự vườn tại Việt Hưng – Long Biên, Nội thất biệt thự mang phong cách Á Đông đương đại tuy vậy không gian dành cho các con luôn là một không gian đặc biệt hoàn toàn khác, một không gian tạo hứng thú sáng tạo, một không gian hiện đại tiện nghi nuôi dưỡng và […..]

..Avalo.. Phòng ngủ sáng tạo dành cho hai con nhỏ nằm trong một căn biệt thự vườn tại Việt Hưng – Long Biên, Nội thất biệt thự mang phong cách Á Đông đương đại tuy vậy không gian dành cho các con luôn là một không gian đặc biệt hoàn toàn khác, một không gian tạo hứng thú sáng tạo, một không gian hiện đại tiện nghi nuôi dưỡng và vun đắp sự phát triển cho tâm hồn trẻ thơ .

 

Không gian phòng ngủ sáng tạo dành cho hai con nhỏ .

 

Thiết kế phòng ngủ đôi đẹp

 

(Không gian phòng ngủ sáng tạo dành cho hai con nhỏ 01)

 

Vật liệu được sử dụng trong nội thất chủ yếu là gỗ màu sắc sáng, tươi trẻ, giấy dán tường với họa tiết năng dộng tạo cảm hứng sáng tạo cho trẻ, diện tường đầu giường điển nhấn bằng bức tranh tường khổ lớn mở rộng không gian giúp trẻ gần gũi hơn với thiên nhiên và nuôi dưỡng những ước mơ trong sáng .

 

Thiết kế phòng ngủ đôi đẹp

 

(Không gian phòng ngủ sáng tạo dành cho hai con nhỏ 02)

 

Hai chiếc gường đơn xinh xắn đặt dưới tán cây xanh mát luôn hút ánh mắt khi bước vào phòng .Diện tường phía của đi dánh cho những bức tranh lưu giữ những bước đi trưởng thành của trẻ, hay những hình ảnh ngộ nghĩ mà trẻ yêu thích .

 

Thiết kế phòng ngủ đôi đẹp

 

(Không gian phòng ngủ sáng tạo dành cho hai con nhỏ 03)

 

Một hệ tủ quần áo, bàn, giá kệ học tập âm tường nằm phía diện tường có cửa ra ban công. Một hệ bàn và giá kệ học tập được đặt phía diện tường có cửa sổ tạo nên 2 không gian học tập độc lập cho trẻ và lấy sáng đủ cho nhu cầu học tập sáng tạo của trẻ .

Thiết kế phòng ngủ đôi đẹp

(Không gian phòng ngủ sáng tạo dành cho hai con nhỏ 04)

 

Đường nét trong thiết kế đồ đạc mang tính đơn giản nhưng nhấn nhá bằng những chi tiết xinh xắn ngộ nghĩnh và màu sắc tươi trẻ gần gũi với lứa tuổi. Tất cả tạo nên một không gian sáng tạo của màu sắc, chất liệu, ánh sáng, năng động của họa tiết, hình ảnh.

Thiết kế phòng ngủ đôi đẹp(

Không gian phòng ngủ sáng tạo dành cho hai con nhỏ 05)

 

Thiết kế phòng ngủ đôi đẹp

(Không gian phòng ngủ sáng tạo dành cho hai con nhỏ 06)

 

Xu hướng tìm kiếm: khong gian phong ngu dep

Tham khảo thêm:

http://www.avalo.vn/khong-gian-dep/thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu.html

 
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ