1. Phòng ngủ
  2. THI CÔNG

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tuổi vị thành niên

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tuổi vị thành niên

.. Avalo .. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ của trẻ em ở lứa tuổi vị thành niên vốn rất phức tạp vì đây là độ tuổi bộc lộ tính cách mạnh mẽ . Tùy vào vị chủ nhỏ mà Kiến trúc sư sẽ đưa ra một thiết kế sao cho hợp lý nhất . Với độ tuổi đã đi học , đây là phòng ngủ cho cô gái có suy nghĩ chín chắn với đầy mộng mơ của tuổi trẻ .

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tuổi vị thành niên

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 02)

 

Chất liệu Gỗ có màu sắc trẻ trung đã được sử dụng ở khắp các bốn bề của nội thất , nó thể hiện sự chín chắn trong suy nghĩ của cô gái , nhưng màu sắc lại thể hiện độ tuổi ko quá vẹn tròn . Chất gỗ đã kéo cho không gian nặng xuống và cũng phù hợp với phong cách sang trọng của căn Biệt thự Việt hưng này . Cái nặng ấy chính là nền tảng cho ước mơ của cô chủ nhỏ thêm bay xa . Ở khía cạnh k thuật , màu sắc và sự danh nét của Gỗ tự nhiên sẽ tương phản với chất liệu Giấy và Vải , tương phản với màu sáng với nhiều hoa văn lớn bé .

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tuổi vị thành niên

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 03)

 

Phần đầu Giường ngủ , được dùng Tranh dán tường có có liệu cốt Giấy . Nội dung về tâm hồn của một cô gái với phong cách thể hiện thiên về illustration .

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tuổi vị thành niên

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 04)

 

Phần cánh tủ âm tường , cánh củ có pano lớn cũng được bọc tranh với nội dung tương tự . Với những nội dung tranh không có trọng tâm và không có điểm kết , đã làm cho không gian thêm rộng mở liên tục , và với tâm hồn của một cô gái vị thành niên , nó sẽ còn chắp cánh cho bay xa hơn nữa những ước mơ của lứa tuổi mênh mông này .

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tuổi vị thành niên

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 05)

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tuổi vị thành niên

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 06)

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tuổi vị thành niên

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 07)
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ