1. Phòng khách
  2. THI CÔNG

Phòng khách đẹp phong cách cổ điển

Phòng khách đẹp phong cách cổ điển

..Avalo..Phòng khách đẹp luôn là tâm điểm đáng chú ý nhất của một căn nhà , bởi nó không chỉ là nơi sum họp của gia đình , là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt mỗi khi về nhà , mà còn la nơi để tiếp nhiều người khách khác nhau tại nhiều thời điểm không hẹn trước . Vậy nên nó phải được thiết kế sao cho sang trọng gần gũi , lịch lãm mà ấm áp .

Phòng khách đẹp mà lịch lãm ấm cúng

Với phong cách thời thượng bây giờ , gia chủ được Avalo thiết kế phòng khách với phong cách Châu Âu cổ điển . Nhưng được cách tân cho phù hợp với công nghệ và lối sống hiện đại

 

 

Phòng khách đẹp phong cách cổ điển

 

(Phòng khách đẹp  phong cách cổ điển 02)

 

Nó làm thỏa mãn với những gia chủ khó tính nhất , một phòng khách đẹp với phong thái Kiêu sa , sang trọng và lịch sự nhưng hơn hết nó chứa trong ấy một vẻ đẹp ấm áp đã trường tồn bất diệt suốt chiều dài lịch sử của Kiến trúc nhân loại .

 

Phòng khách đẹp phong cách cổ điển

 

(Phòng khách đẹp  phong cách cổ điển 03)

 

Khu vực sảnh vào phòng khách đẹp được bố trí Tủ để giày mũ , kết hợp với gương soi và những deco trang trí .

 

Phòng khách đẹp phong cách cổ điển

 

(Phòng khách đẹp  phong cách cổ điển 04)

 

Một bức tranh Kính với nội dung Phục hưng được thiết kế suôt chiều cao của tường nhà như một lời chào đón vào một tác phẩn Nội thất đầy tính nghệ thuật.

 

Phòng khách đẹp phong cách cổ điển

 

(Phòng khách đẹp  phong cách cổ điển 05)

 

Mảng tường treo tivi được thiết kế hoành tráng với Khung gỗ với Phà bo viền to , như một cánh cổng chào đón mọi người đến với bộ môn Nghệ thuật thứ 7 . Đèn led được bố trí vòng theo viền Phào tạo ánh sáng gián tiếp lung linh . Kệ tivi phòng khách đẹp được thiết kế mạnh mẽ và chi tiết với hoa văn cổ . Đèn chùm pha lê với ánh sáng lung linh . Tất cả như đang làm nổi bật bộ sofa êm ái mà sang trọng đang nâng niu người chủ nhân xứng đáng .

 

Không gian phòng Khách đẹp và phòng Ăn được liên thông với nhau tạo cảm giác rộng rãi cho Căn hộ . Và để ngăn cách ước lệ và cũng để chắn tầm nhìn không cần thiết vào những bừa bộn sót lại trên bàn bếp , Avalo đã thiết kế một bàn Bar rượu với chất liệu Đá Mable Crema Marfil . Bàn Bar tuy đơn giản về hình thức , nhưng sang trọng về chất liệu , và đẳng cấp được thể hiện ở độ tinh xảo của chi tiết đầu cột đỡ nó từ bên dưới .

 

Phòng khách đẹp phong cách cổ điển

 

(Phòng khách đẹp  phong cách cổ điển 07)

 

Xu hướng tìm kiếm: Thiết kế nội thất đẹpBài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ