1. Nhà bếp
  2. THI CÔNG

Trang trí phòng ăn đẹp với căn hộ chung cư Tam Đa

Trang trí phòng ăn đẹp với căn hộ chung cư Tam Đa

..Avalo.. Trang trí phòng ăn đẹp hiện đại đòi hỏi một tư duy logic trong sắp xếp công năng bếp , kết hợp với những nguyên tắc thẩm mỹ , sẽ tạo ra được một không gian bếp gọn gàng mà tinh tế , đơn giản mà đầy đủ .

Trang trí phòng ăn đẹp và hiện đại

Với trang trí phòng ăn ở chung cư Tam Đa thì tính chất hiện đại càng phải được thể hiện ở khía cạnh gọn gàng mà vẫn thẩm mỹ . Bởi Khu vực bếp nằm giữa lối đi từ Cửa chính vào không gian tiếp Khách , nơi mà bất cứ người khách nào cũng có thể nhìn vào . Nếu có đủ diện tích để dùng thủ pháp che ngăn thì bài toán này đã không tồn tại , ở đây , với diện tích căn hộ rất khiêm tốn thì việc ngăn cách không gian đẹp là hoàn toàn bất khả thi . Và giải pháp trang trí phòng ăn đẹp thoáng và liên thông với phòng Khách đã được sử dụng ở Đồ án thiết kế nội thất nhỏ bé này .

 

Trang trí phòng ăn đẹp với căn hộ chung cư Tam Đa

 

(Trang trí phòng ăn đẹp – chung cư tam đa 02)

 

Bếp được bố trí hình chữ U nhằm tận dụng tối đa hướng tiếp cận của người Đầu bếp tời các mặt bàn thao tác và các thiết bị cũng nhưng ngăn tủ đựng đồ . Tất cả cánh tủ được sử dụng thống nhất cùng một chất liệu trongtrang trí phòng ăn đẹp là Gỗ Laminate vân Sồi màu vàng sáng , được bo viền bởi các nẹp Nhôm tinh tế . Sự thống nhất này đã tạo nên một ngôn ngữ chung cho khu Bếp , tránh hiện tượng loạn ngôn ngữ khi liên thông với khu vực Ăn và phòng Khách . Tường của khu vực Bếp được ốp một diện liên tục Kính màu màu Nâu , về công năng giúp cho giữ vệ sinh trong sinh hoạt , về thẩm mỹ tăng độ thoáng của tầm nhìn và tạo cảm giác tương phản với Máy hút mùi và các kệ để đồ gia vị .

 

Trang trí phòng ăn đẹp với căn hộ chung cư Tam Đa

 

(Trang trí phòng ăn đẹp – chung cư tam đa 03)

 

Trang trí phòng ăn đẹp và khéo léo

 

Một nghệ thuật trang trí phòng ăn đẹp nữa đó là sắp xếp vị trí tủ lạnh. Tủ lạnh là thiết bị có tính trang trí cao nhất , đã được sắp xếp ở ngoài cùng , nơi tiếp xúc nhiều nhất với thị trường của mắt người lúc sinh hoạt , đã không chỉ nâng cao tinh thẩm mỹ , mà còn khéo léo che chắn những công năng không đáng để khoe ai .

Trang trí phòng ăn đẹp với căn hộ chung cư Tam Đa

 

(Trang trí phòng ăn đẹp – chung cư tam đa 04)

 

Phần Bàn ăn được ngăn cách với Bếp bằng một bàn Đảo với công năng phục vụ nhà Bếp đẹp, nhưng hình thức được làm như một bàn Bar trang trí đã tạo cảm giác sang trọng mà sạch sẽ , đồng thời cũng ngăn được những tầm nhìn không cần thiết của thực khách đến dùng bữa với gia đình .

 

Trang trí phòng ăn đẹp với căn hộ chung cư Tam Đa

 

(Trang trí phòng ăn đẹp – chung cư tam đa 05)

 

Trang trí phòng ăn đẹp với căn hộ chung cư Tam Đa

 

(Trang trí phòng ăn đẹp – chung cư tam đa 06)
 

 
Xem thêm:
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ