1. Nhà bếp
  2. THI CÔNG

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

..avalo.. Trang trí nội thất phòng ngủ với phong cách Đức mạnh mẽ là một nhu cầu khá đặc biệt của một vị khách đáng kính . Phong cách này phù hợp cho những gia chủ thích phong cách hiện đại châu Âu nhưng yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm cũng như công năng sử dụng .

Trang trí nội thất phòng ngủ theo phong cách mạnh mẽ kiểu Đức

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 02)

 

Trang trí nội thất phòng nhủ master này được sử dụng chất liệu chủ đạo là Gỗ , Thép và Đá tự nhiên , kết hợp với gam sáng trắng của sơn tường và vè âm áp của Nhung nỉ . Với ý tưởng thiết kế nội thất này , thì không gian không những mang những đường nét hiện đại sạch sẽ mà còn nổi bật lên sự êm ấm của nơi nghỉ ngơi quan trọng nhất của con người .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 03)

 

Với những đường nét trang trí nội thất của phòng ngủ rất mạnh mẽ và đơn giản , chủ yếu sử dụng mảng miếng thay vì tạo hình rối rem , đã tạo cho không gian một cảm giác thoáng đãng và mạch lạc . Phần cửa sổ kính băng được sử dụng triệt để cho việc cảm thụ thiên nhiên , với vách cột được trồng cây leo phủ kín , ban công được trải thảm cỏ nhật , những góc deco với chậu cây Xương rồng tạo cảm giác mới lạ , những chậu câu to tráng mẹn trắng bên cạnh những khối đá cuội đầy tính Thiền đã làm cho không gian vừa thiên nhiên lại thêm nhẹ nhõm . Với những tán lá cây lớn , thì đương nhiên không thể tạo ra được từ những khoảng trồng hạn chết ở Ban công , nên Kiến trúc sư của Avalo đã khéo léo lựa chọn những thân cây hợp lí về kích thước , chuẩn chỉ về vị trí trồng ở sân vườn tầng trệt , đã đưa lại những góc nhìn lý tưởng từ tầng 2 , hưởng trọn bao cành lá um tùm của cả một lùm cây lớn .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 04)

 

Phần đồ đạc nội thất được thiết kế đơn giản với chất liệu cao cấp , giúp tạo cảm giác thoải mái cho một giấc ngủ sâu . Những đường nét được nhấn tinh tế hơn với chất liệu inox sắc nét . Với ý tưởng vách nỉ tơ tằm trang trí trên tường treo tivi , 1 phần block của vách đã khéo léo ôm trọn cánh cửa đi vào phòng thay đồ và Vệ sinh Master . Phần đầu giường ngủ Master là bức tranh Tuấn Mã bất kham , tạo một kích thích cho đời sống phòng the của gia chủ , đối diện với màn hình Tivi chiếu những bộ phim yêu thích của cả 2 .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 05)

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 06)

 

Bước vào không gian thay đồ là cả một thế giới mới được thiết kế nội thất tinh tế với đầy đủ công năng đáp ứng một nhu cầu sống cao cấp . Phòng thay đồ với 2 hệ tủ quần áo đặc biệt được chiếu sáng tối đa bởi ánh sáng tự nhiên của cửa sổ băng cuối phòng , nhưng luôn được che chắn bởi một lớp rèm xuyên sáng chắn hình cho sinh hoạt riêng tư .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 07)

 

Các khu vực công năng của tủ được bố trí khoa học , thuận tiện cho sử dụng . Phần két sắt an toàn được để ở cuối , gần với những ô để đồ trong ngăn hộp . Hệ thống ngăn kéo cho những đồ đặc biệt được kéo dài với các kích thước tiêu chuẩn khác nhau . Phần đồ treo được phân đinh riêng cho áo , quần , váy dạ hội măng tô . Khoang để Giày nam Bốt nhữ Xăng đan cũng được bố trí khéo léo với tính thẩm mỹ cao . Tủ đảo giữa phòng được thiết kế cho công năng của Cà vạt , Đồng hồ , Dây lưng , Ví Da và hệ thống trang sức phục vụ cho bàn trang điển gần cạnh .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 08)

 

Gương trang điểm được thiết kế rộng băng hết kich thước để phục vụ cho nhu cầu soi toàn thân . Bàn trang điểm được kết hợp một cách tinh tế trên bang Gương lớn với ánh đèn rọi thiết kế riêng . Phần ghế ngồi trang điểm cũng là một thiết kế đa năng . Thay vì ghế ngồi có tỉ lệ quay ngang thì ở đây Kiến trúc sư Cơ Thạch đã thiết kế quay dọc , nhưng kích thước ngang vẫn phù hợp với việc ngồi trang điểm , phần dọc kéo dài để phục vụ cho công năng của phòng thay đồ .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 09)

 

Khu vực của Lavabol , tắm và Xí được bố trí cạnh giếng Trời để tận hưởng không gian thiên nhiên ngay giữa trọng tâm của căn biệt thự . Riêng phần Lavabol đã được tính toán kỹ , để phần Gương soi trở nên hiểu quả hơn bao giờ hết , khi mang cả một giếng trời cây xanh sang phần đối diện , mà với gia chủ chính là phòng ngủ Master . Ánh sáng thêm chan hòa , màu xanh trải vòng quanh lối sống .

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 10)

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 11)

 

Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 12)
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ