1. Nhà bếp
  2. THI CÔNG

Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang

Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang

.. Avalo .. Thiết kế nội thất nhà bếp căn hộ chung cư Royal city của a Quang là một thiết kế mang phong cách Tân cổ điển Châu âu . Với tiêu chí sang trọng và đẳng cấp được ưu tiên hàng đầu trong quá trình thiết kế

Thiết kế nội thất phòng bếp phong cách Hoàng Gia

Sở hữu một căn hộ chung cư ở Royal city là niềm mơ ước của bao người , do đó mọi chi tiết trong thiết kế đều phải thể hiện sự tinh tế và dễ sử dụng . Trong thiết kế nội thất nhà Bếp này , tông màu tương phản được sử dụng một cách hiệu quả để mang lại giá trị sang trọng cho công trình .

 

Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang

(Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang 02)

 

Tương phản ở đây không chỉ là màu Trắng của đá mable lát sàn với màu Gỗ tối của Tủ bếp . Mà còn là sự tương phản giữa Màu tối của Tường với màu trắng trong của cửa gỗ nội thất . Đó là sự tương phản giữa màu sáng thường thấy ở chất liệu hoàn thiện của tủ lạnh side by side , thì ở đây được chỉ định loại tủ tối màu bóng gương .

 

Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang

(Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang 03)

 

Sự tương phản của phào trần cổ điển màu trắng , định hình không gian nhà Bếp thêm đẹp với màu tối của trần gương lạ lẫm . Sự tương phàn giữa thảm trải sàn bếp với họa tiết vằn đen với nền đá mable trắng bóng .

 

Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang

(Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang 04)

 

Sự tương phản của đồ nội thất sang trọng đặt vào không gian nghỉ bên cửa sổ , Ghế bành gỗ tự nhiên với chi tiết tinh xảo với đệm bọc lông thú cao cấp . Tương phản đến từng chi tiết của 2 lớp Rèm cửa với cả những dây buộc có gắn phụ kiện kim loại màu Đồng lung linh trên nền vải mềm gợn sóng .

 

Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang

(Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang 05)

 

Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang

(Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang 06)

 

Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang

(Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang 07)

 

Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang

(Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang 08)
 

Xu hướng tìm kiếm: Thiet ke can ho chung cu, http://www.avalo.vn/nha-bep/thiet-ke-noi-that-nha-bep-royal-city-anh-quang.html

 
Xem thêm: http://www.avalo.vn/phong-ngu/thiet-ke-noi-that-phong-ngu-master-phong-cach-dia-trung-hai.html
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ