1. Nhà bếp
  2. THI CÔNG

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

.. Avalo .. Thiết kế nhà Bếp đẹp phong cách Đức , là một thiết kế mang tính đồng bộ hóa cao , tính thẩm mỹ có thiên hướng gọn gàng trong bố cục , rach ròi trong đường nét , tối giản trong chi tiết và đanh thép trong vật liệu

Thiết kế nhà bếp đẹp phù hợp cuộc sống hiện đại

 

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 02)

 

Thiết kế nhà Bếp đẹp này nằm trong tổng quan thiết kế của biệt thự tại khu đô thị Việt Hưng . Với diện tích tương đối lớn trong Mặt bằng công năng , nên Nhà bếp bày có ưu thế về diện tích , đồng nghĩa với công năng kèm theo cũng rất đầy đủ : Bếp hình L với tủ lạnh side by side , Bàn Đảo với ghế ăn sáng , Bàn ăn 1- người thân thiện với Sân vườn tiểu cảnh , Tivi nhiều inch được treo nghiêm túc , và kề cạnh còn là không gian đệm với chức năng ngả ngốn chuyện trò .

 

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 03)

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 04)

 

Chất liệu chủ yếu được sử dụng trong thiết kế nhà bếp đẹp là Đá tự nhiên và Gỗ sẫm màu . Tất cả bề mặt hoàn thiện được thiên hướng phản quang lì phẳng . Đá tự nhiên cho Sàn , Đá tự nhiên cho bàn Đảo , Đá tự nhiên cho mặt Bếp và tường bếp . Gỗ với vân vệt ngang theo chiều trải không gian của Nhà bếp cũng có màu sắc với Bàn Ghế ăn , với cánh tủ Bếp . Qua đấy , một số vật liệu cho Rèm và Bọc đệm Ghế cũng được làm bằng Nỉ có màu sẫm với bề mặt đanh phản quang góp phần tạo sự thống nhất với sự lung linh của không gian Nhà Bếp .

 

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 05)

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 06)

 

Chi tiết Đèn ăn của Nhà bếp được dùng loại Đôi độc lập , với chất liệu Inox xước đã tạo điểm nhấn cho không gian kể cả khi không tỏa sáng .

 

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 07)

 

Không gian ngả ngốn với đệm ngồi vô định hình được bố trí với giá sách lớn , vừa ngăn không gian 1 cách ước lệ , vừa phục vụ cho nhu cầu tăng ý nghĩa cho thời gian chờ đợi là một điểm nhấn trong thiết kế nhà bếp đẹp này.

 

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 08)

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 09)

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 10)

 

Để nâng cao chất lượng sống cho Nhà bếp đẳng cấp này , một không gian Sân vườn được thiết kế riêng phục vụ cho sựa thỏa mãn ấy . 1 trong , 1 ngoài , nhưng Bàn ăn chính nghiêm trang vẫn được dóng tiếp với bàn trà Sắt hoa ở mặt Đá sát vách kính ngăn cách bên ngoài Vườn cây xanh .

 

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 11)

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 12)

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức

(Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức 13)

 

Tham khảo thêm:Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ