1. Nhà bếp
  2. THI CÔNG

Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại

Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại

.. Avalo .. Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại là phong cách thiết kế mang đậm văn hóa vùng miền , nhưng được giản lược đường nét và thay đổi không gian cũng như công năng sử dụng , cho phù hợp với lối sống thời đại .

Thiết kế không gian nhà bếp đẹp

Nhà bếp này được thiết kế trong một không gian liên thông với phòng Ăn , và cửa sổ kính băng nhìn thẳng ra Sân sau như một không gian nội thất . Tỉ lệ bàn Ăn cũng được thiết kế phù hợp với tỉ lệ của bàn Bếp đảo .

 

Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại

(Thiết kế nhà bếp đẹp 02)

 

Phần tủ bếp thiết kế không có tủ trên như truyền thống mà chỉ 1 băng tủ dưới dài hết chiều dài phòng . Cách sử dụng hình khối này làm cho cả không gian lớn thêm rạch ròi mà sinh ra rộng rãi .

 

Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại

(Thiết kế nhà bếp đẹp 03)

 

Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại

(Thiết kế nhà bếp đẹp 04)

 

Chất liệu chính được sử dụng mà đá Mable marfil , dùng cho mặt bàn bếp , tủ bếp và sàn nhà . Nó tương phản với chất liệu Gỗ thịt được sử dụng cho phần cánh Tủ và đồ nội thất: Bàn ăn , Ghế ăn và Ghế bar . Sự tương phản này lại càng làn nổi bật chi tiết hoa văn chữ Vạn được làm sắc nét của các cánh tủ và Vách ngăn với phòng gara .

 

Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại

(Thiết kế nhà bếp đẹp 05)

 

 

Thiết kế : KTS Lê Minh Nghĩa

Thể hiện : KTS Lê Quang Thạch

 

 
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ