1. Nhà bếp
  2. THI CÔNG

Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông

Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông

..Avalo..Nhà bếp đẹp phong cách Á đông sang trọng , đẳng cấp với chất liệu Gỗ của đất Việt và sản phầm đồ nội thất được được chế tác tinh xảo của những làng nghề truyền thống .

Nhà bếp đẹp với chất liệu gỗ tự nhiên

Tầng một, khu vực nhà bếp đẹp của biệt thự song lập thuộc khu vincom village sai đồng , có phần phía sau giáp Sông được thiết kế với một cửa đi 2 cánh và 2 cửa sổ , một nhìn ra sau , một nhìn sang tiểu cảnh bên cạnh nhà . Khu vực bàn Ăn 8 người được bố trí ưu tiên ở khu vực có thể tận dụng tối đa view nhìn của 2 cửa sổ lớn . Bàn Ăn Gỗ thịt với đường nét đồng kỵ nhưng được giản lược cho hợp với thời đại và lối sống đương đại . 8 Ghế ăn sang trọng được mài dũa tinh vi với những đường uốn lượn tinh tế . Đơn giản mà hàm chứa hết trong đó , cả một nét văn hóa của người Đông Á .

 

Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông

 

(Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông biệt thự Sài Đồng 02)

 

Nhìn từ phòng khách , nhà bếp đẹp với khu vực bàn ăn được sắp xếp đường hoàng với một vẻ uy nghi nhưng gần gũi .

 

Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông

 

(Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông biệt thự Sài Đồng 03)

 

Khu vực Nhà bếp đẹp , được thiết kế nội thất với hệ thống liên hoàn với đủ công năng . Nhưng giao thông đi lại có sự ưu ái về diện tích nên việc sinh hoạt sẽ thuận tiện với những ngày nhà chỉ có ít người ăn 1 người vào bếp , hay ngày có tiệc hội với 2 đến 3 người vào bếp .

 

Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông

 

(Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông biệt thự Sài Đồng 04)

 

Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông

 

(Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông biệt thự Sài Đồng 05)

 

Xu hướng tìm kiếm: Thiết kế nội thất đẹpBài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ