1. THI CÔNG

Căn hộ chung cư cân bằng giữa ánh sáng và màu sắc

Căn hộ chung cư cân bằng giữa ánh sáng và màu sắc

  Làm cho một căn hộ chung cư cảm thấy hấp dẫn và thoải mái là không thật sự khó khăn nhưng nó là một thách thức. Điều quan trọng là tạo ra một sự cân bằng và chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được đồng bộ nhưng không phóng đại với các chi tiết trong thiết kế nội thất chung cư     Một ví dụ hoàn hảo […..]

 

Làm cho một căn hộ chung cư cảm thấy hấp dẫn và thoải mái là không thật sự khó khăn nhưng nó là một thách thức. Điều quan trọng là tạo ra một sự cân bằng và chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được đồng bộ nhưng không phóng đại với các chi tiết trong thiết kế nội thất chung cư

 

Căn hộ chung cư cân bằng giữa ánh sáng và màu sắc

 

Một ví dụ hoàn hảo sẽ là căn hộ này. Nằm tại Stockholm, là nơi tuyệt vời.
Nó có một nội thất đơn giản nhưng trông rất ấm cúng và hấp dẫn. Được thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu, nó có những bức tường, trần nhà và sàn nhà được sơn màu trắng.

 

Căn hộ chung cư cân bằng giữa ánh sáng và màu sắc

 

Căn hộ chung cư cân bằng giữa ánh sáng và màu sắc

 

Căn hộ chung cư cân bằng giữa ánh sáng và màu sắc

 

Để thêm độ tương phản, tông màu tối được sử dụng cho hầu hết các vật dụng. Điều này tạo ra một sự cân bằng tốt đẹp. Trang trí với màu sáng phù hợp với những căn hộ nhỏ, nó giúp cho căn hộ trong có vẻ rộng hơn và có cảm giác thoáng mát.

 

Căn hộ chung cư cân bằng giữa ánh sáng và màu sắc

 

Căn hộ chung cư cân bằng giữa ánh sáng và màu sắc

 

Khu vực sinh hoạt và bếp cùng dùng chung một phòng, được mô phỏng như ở quầy bar. Khu vực sinh hoạt thực tế là rất đơn giản,
Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

Banner Top
Không gian đẹp nhiều lượt xem nhất
Phong cách Châu Âu tân cổ điển ..

Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu việt nam .

Phong cách Á Đông gỗ Việt ..

Kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử , đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý , áp dụng vào các không gian mới , đã tạo ra một phong cách Á đông đậm chất thời gian .

Phong cách Đương đại ..

Vốn phát triển từ phong cách hiện đại , nhưng được kết hợp bởi nhiều trường phái về sau để tạo ra được những hình thái mới mẻ hơn , phá cách hơn , và đặc biệt chứa trong đó nhiều giá trị văn hóa sâu sắc .

Phong cách Hiện đại ..

Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

Video nội thất nhà đẹp
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 2 - Ngược dốc sừng trời
Đắm Nhìu Cồ San – Pu Ta Leng lỗi hẹn em ơi ! Phần 1 – Lên đường
Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên
nghệ thuật ngẫu nhiên 1 nghệ thuật ngẫu nhiên 2 nghệ thuật ngẫu nhiên 3 nghệ thuật ngẫu nhiên 4 nghệ thuật ngẫu nhiên 5 nghệ thuật ngẫu nhiên 6
các công trình đề xuất ..

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ