Công ty thiết kế nội thất AVALO

Công ty Cổ Phần Nội Thất AVALO là một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Chuyên thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà lô, thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công.

Với đội ngũ kiến trúc sư chính quy miệt mài ngày đêm, hoạt động thiết kế sáng tạo một cách  nghiêm túc. Trải qua hàng  trăm công trình đi đến tận cùng với những khách hàng kỹ tính nhất, dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề và kiêu hãnh với những người trong ngành. Avalo sẽ vẫn từng bước nỗ lực sáng tạo để được công nhận là thương hiệu thiết kế nội thất số 1 Việt Nam!

Công ty thiết kế nội thất AVALO

 

Slogan “ Sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế ” , đã thể hiện chân thực lối sống và cách làm việc của tập thể công ty . Sản phẩm trên website là những thiết kế của AVALO và những tin tức tham khảo trên toàn thế giới về thiết kế nói riêng và Kiến trúc Nội thất nói chung .

AVALO tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

Chi tiết liên hệ: Công ty cổ phần Nội thất AVALO

Địa chỉ : Phòng  102 nhà E/Tập thể T36 Bộ Công An – số 229 Đường Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

( Bên cạnh trường Đại học Phương Đông – Hà Nội )

Điện thoại : 04 66 800 006

Di động : 0912 200 9899

Email liên hệ : lequangthach@avalo.com.vn

Website chính thức: www.avalo.vn – thiet ke noi that

"Sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế"

Nhân sự AVALO

Nhân sự Avalo

Công ty cổ phần Nội thất Avalo chuyên thiết kế nội thất Biệt thự , thiết kế nội thất Chung cư , thiết kế nội thất nhà lô , thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và bán những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công . Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy quá 8 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc Nội thất . Trải qua hơn hàng trăm công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất , Avalo vẫn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam.

Thiết kế nội thất ĐẸP, TINH TẾ